Ngỡ chồng tặng vàng thỏi, vợ háo hức mở quà thì 'méo mặt' khi thấy món này

Gốc
Người phụ nữ ở Malaysia bỗng chốc nổi tiếng sau khi đăng đàn chia sẻ về món quà 'có một không hai' của chồng.
0:00 / 0:00
0:00

Cô vợ nào mà chẳng thích mê khi được chồng tặng quà, nếu đó là những món đồ giá trị như vàng hay kim cương thì niềm vui càng nhân lên gấp bội! Lúc nhận chiếc hộp nhung đỏ "sang chảnh" từ tay chồng, chị Junariah Ab Rahman cũng khấp khởi mừng thầm, đoán chừng món đồ trong hộp phải đắt giá lắm.

"Mới sáng sớm đã được tặng chiếc hộp toàn vàng thỏi", chị hào hứng kể. "Đây là khi người chồng thực sự thấu hiểu sở thích và gu thẩm mỹ của vợ. Cảm ơn chồng nhé, em yêu anh".

Vui mừng chưa được bao lâu, Junariah đã phải "vỡ mộng" khi phát hiện bí ẩn đằng sau những thỏi vàng lóa mắt. Anh chồng thích "chơi xỏ" vợ đã mua một chiếc hộp nhung sang trọng chỉ để đặt... viên gia vị thịt gà. Trong một phút "lên tiên", chị vợ cả tin hoàn toàn chẳng nhận ra rằng những thỏi vàng lấp lánh đó chỉ là viên gia vị không hơn không kém!

Thế là sau khi đăng bài chia sẻ hạnh phúc, Junariah đành sửa chú thích và thêm vào câu: "Thông minh thật đấy, cứ cười vào mặt em tiếp đi". Nhờ "cú lừa" ngoạn mục này mà đức ông chồng của chị được cả trận cười no nê từ sáng sớm.

Bài đăng của Junariah nhanh chóng được chia sẻ hơn 1.600 lần. Một số người tỏ ra đồng cảm với chị, bởi lẽ họ cũng từng bị "chơi khăm" khi nhận được chocolate hình đồng xu, bọc trong giấy gói ánh kim chẳng khác gì tiền thật. Đáp lại, Junariah cho biết cội nguồn hạnh phúc của mọi người không ai giống ai. Dù cuộc sống có ra sao, chúng ta cũng nên suy nghĩ tích cực và biết hài lòng với những gì mình có.

Song Long

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/the-gioi/ngo-chong-tang-vang-thoi-vo-hao-huc-mo-qua-thi-meo-mat-202102222243121613.html