Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngô Diệc Phàm chi giá cao gần 2 tỷ đồng để mua 'tài liệu đen', phản công Đô Mỹ Trúc?

Có vẻ như Ngô Diệc Phàm đang điên cuồng tìm mọi cách để xoay ngược tình thế, đảo chiều dư luận để có lợi cho mình. Nhưng có lẽ đã quá muộn khi chẳng còn ai tin tưởng vào Ngô Diệc Phàm trừ fan của anh ta.

Sáng nay (ngày 22/07), trên mạng lan truyền tin tức cho biết Ngô Diệc Phàm đang tìm người quen của Đô Mỹ Trúc để lấy thông tin, "tài liệu đen" về cô, thù lao mà phía "cựu minh tinh" trả rất hậu hĩnh.

Từ những ảnh chụp màn hình do dân mạng đăng tải, vào ngày 20/07, một người trong giới đã tiết lộ rằng ekip của Ngô Diệc Phàm đang tìm một người quen biết Đô Mỹ Trúc hẹn dùng bữa với họ. Bên anh ta khuyến khích người quen Đô Mỹ Trúc hãy đứng ra vạch trần, tố cáo cô nàng. Thậm chí, Ngô Diệc Phàm sẵn sàng chi 500 ngàn NDT (1,8 tỷ đồng) để mua lại những "tài liệu đen" của Đô Mỹ Trúc nhằm phản công, xoay chuyển cục diện dư luận có lợi về phía mình.

Trong đoạn hội thoại, phía Ngô Diệc Phàm thúc giục người quen Đô Mỹ Trúc hãy "bóc phốt" cô nàng, dù không có bằng chứng rõ ràng cũng chẳng sao, chỉ cần ra mặt thì Ngô Diệc Phàm sẽ chi thù lao hậu hĩnh. Để lật đổ Đô Mỹ Trúc và đảo ngược dư luận, Ngô Diệc Phàm điên cuồng chi tiền để đạt được mục đích.

Có người lên mạng hỏi: Trong năm học 2017, Đô Mỹ Trúc có phốt nào không? Họ sẵn sàng thu mua thông tin với giá cao. Điều này trùng khớp với thông tin Ngô Diệc Phàm chi tiền mua "tài liệu đen" của tình cũ.

Tuy nhiên cớ sự đến ngày hôm nay, bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm bị lột xuống không chỉ có mỗi Đô Mỹ Trúc đứng ra vạch trần mà còn là hàng chục nạn nhân khác lên tiếng tố giác. Thế nên, hành động trên của phía "cựu minh tinh" là hoàn toàn vô ích khi chẳng còn ai tin tưởng vào anh ta nữa.

Xuyến Chi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ngo-diec-pham-chi-gan-2-ty-dong-de-mua-tai-lieu-den-cua-do-my-truc-202107221547527259.html