Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngô Diệc Phàm khởi kiện bạn gái cũ vì bị bóc phốt, Cnet mỉa mai: 'Có thắng kiện cũng chẳng ai tin'

Trái ngược với lần trước, Ngô Diệc Phàm lại rất nhanh chóng phản ứng quyết liệt khi bị bạn gái tin đồn bóc phốt chuyện tình cảm.

Hơn 1 tháng trước đó, Ngô Diệc Phàm trở thành tâm điểm của dư luận khi chỉ trong một đêm bị 4-5 cô hotgirl tố lăng nhăng, "bắt cá nhiều tay" cùng một lúc. Phản ứng chậm chạp cùng thái độ mập mờ của Ngô Diệc Phàm trái ngược với những bằng chứng đanh thép từ hội bạn gái cũ khiến dân mạng cảm thấy nam minh tinh thật sự là tra nam, mất hết hình tượng.

Cứ tưởng mọi chuyện đã êm đẹp, sự nghiệp chẳng bị ảnh hưởng là mấy thì Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị "bạn gái tin đồn" Đô Mỹ Trúc tấn công khi cô nàng tung thêm phốt mới. Đô Mỹ Trúc đăng tải những hình ảnh chụp từ màn hình tin nhắn, cho biết Ngô Diệc Phàm có một nhóm chat, chuyên dùng để kết bạn với những cô gái vị thành niên. Những cô gái sinh năm sau 2000 hay chuẩn bị thi đại học mới đủ "tiêu chuẩn" được vào group của Ngô Diệc Phàm.

Dù đang yêu đương với Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm vẫn hẹn hò với những cô gái khác để vui chơi và "qua đêm". Lý do mà nam ca sỹ thường dùng nhất mời gọi các cô gái đến bên mình là tuyển nữ chính đóng MV, rồi sau đó chuốc rượu họ. Ngô Diệc Phàm cùng nhóm bạn của anh ta sẽ đem ảnh những cô gái được chọn đặt trên bàn rượu, tranh luận xem nên chọn ai, coi những cô gái này như món hàng hóa.

Đối mặt với lần bóc phốt này, có vẻ như phía nam minh tinh đã có kinh nghiệm xử lý nên rất nhanh chóng ra văn bản tuyên bố những gì Đô Mỹ Trúc nói là sai sự thật, yêu cầu cô xóa bỏ bài viết. Đồng thời, Ngô Diệc Phàm cũng sẽ thẳng tay khởi kiện Đô Mỹ Trúc ra tòa vì bịa đặt, xúc phạm danh dự của anh.

Trước động thái cứng rắn này của Ngô Diệc Phàm, chỉ có fan của nam minh tinh là lên tiếng ủng hộ cho thần tượng, trong khi đó khán giả trung lập và dân mạng thi nhau "ném đá" anh chàng:

- Phát văn bản như thế để làm dịu dư luận à, thật ra chuyện này với việc nộp đơn ra tòa, tòa thụ lý và có kết quả là hoàn toàn khác nhau đấy. Nào thắng kiện được Đô Mỹ Trúc thì hẳn "gáy".

- Sao lần trước không kiện đích danh 4-5 cô tình cũ đi. Nay chỉ quy mỗi một cô thế.

- Chống lưng của anh to lắm, mấy em có bóc phốt thế nào thì anh vẫn không sụp được đâu. Mọi chuyện êm đềm thì anh lại đi gạ tình hotgirl 18 tuổi tiếp thôi.

- Không ai mãi ở tuổi 18 nhưng bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể. Câu nói đó đâu phải để đùa, anh ta chung tình thế còn gì!

- Kiện ư, đúng quy trình rồi đấy. Đợt trước không chỉ đích danh là do hết đường chối cãi, cộng thêm đưa tiền đút lót cho mấy em, nay Đô Mỹ Trúc làm căng quá thì anh đây cũng phải làm màu thôi.

- Có thắng kiện thì chẳng còn ai tin vào nhân cách anh ta trừ đám fan mù quáng cả. Đô Mỹ Trúc thua kiện là vì làm lộ thông tin cá nhân của người khác.

- Quả là Pháo vương, Ông hoàng kiện tụng. Cứ kiện là tẩy trắng cả.

Xuyến Chi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ngo-diec-pham-khoi-kien-ban-gai-cu-vi-bi-boc-phot-202107091015554405.html