Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngô Kiến Huy bắt Hoàng Yến Chibi 'trả nợ' tại họp báo

Cô nàng đã 'thiếu nợ' Ngô Kiến Huy chuyện gì đây?

Ngày 14/11, Ngô Kiến Huy đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu MV mới mang tên Tất cả đứng im. Tại buổi họp báo, trong số bạn bè, đồng nghiệp của Ngô Kiến Huy thì Hoàng Yến Chibi cũng không thể vắng mặt.

Khoảnh khắc thú vị nhất buổi họp báo chắc có lẽ chính là lúc Ngô Kiến Huy bắt Hoàng Yến Chibi "trả nợ" khi yêu cầu nữ ca sĩ cùng mình nhảy vũ đạo trong ca khúc mới này. Bởi trước đó, khi cho ra mắt MV Ừ! Em xin lỗi, Hoàng Yến Chibi đã "rủ rê" Ngô Kiến Huy nhảy nhót cùng mình.

Diện trang phục với màu sắc tương đồng với nhau, Hoàng Yến Chibi tuy bất ngờ bị yêu cầu "trả nợ" nhưng cô nàng vẫn thể hiện những động tác nhảy khá đẹp mắt và khớp với Ngô Kiến Huy. Đều là những động tác nhảy khá đơn giả, nên có thể thấy Hoàng Yến Chibi rất dễ dàng để có thể vượt qua. Khoảnh khắc nhảy nhót này của cả hai đã khiến không khí của buổi giới thiệu MV thêm phần sôi nổi.

Tất cả đứng im là sản phẩm đánh dấu màn tái hợp của Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sau 3 năm kể từ siêu hit Truyền thái y. Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ: "Truyền thái y rất thành công và cũng là một phần áp lực cho ê kíp lẫn Ngô Kiến Huy. Khi làm dự án mới, chúng tôi cố gắng để vượt qua cái bóng Truyền thái y". Trong khi đó, TDK và RIN9 đều là những người đứng sau nhiều hit đình đám của làng nhạc Việt. Và Tất cả đứng im đã ra mắt đầy bất ngờ, khuấy động Vpop và giúp Ngô Kiến Huy có sự trở lại chỉn chu nhất về mặt âm nhạc.

Sự xuất hiện của bộ ba "cây hài" gồm Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI trong Tất cả đứng im cũng là điểm nhấn thú vị mà Ngô Kiến Huy muốn dành tặng đến cho khán giả.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ngô Kiến Huy!

Bình Nguyên