Ngô Kiến Huy lần đầu làm MC

Gốc
"Chàng Bắp" nhận lời làm MC cho chương trình "Tôi tỏa sáng" để thể hiện hình ảnh người nghệ sĩ đa năng.

Sau khi công bố hai vị khách mời cùng đồng hành với Minh Hằng và Noo Phước Thịnh trong số đầu tiên của Tôi tỏa sáng là ca sĩ Lam Trường và Trấn Thành, chương trình tiếp tục khiến các fan hào hứng với thông tin vai trò MC sẽ do nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đảm nhận.

Lần đầu được mời làm MC cho chương trình được truyền hình trực tiếp như Tôi tỏa sáng, Ngô Kiến Huy tỏ ra khá lo lắng, hồi hộp. Tuy nhiên, với mong muốn xây dựng hình tượng một nghệ sĩ đa năng, anh đã nhận lời tham gia chương trình.

“Sau khi tham gia bộ phim Thần Tượng, mọi người nhận xét vai diễn của tôi dễ thương quá nên cũng muốn tôi thử sức ở vai trò mới xem có được như thế không (cười). Bản thân tôi cũng cảm thấy vừa vui vừa áp lực. Trước đây, tôi có lần làm MC cho chương trình quay hình của một kênh truyền hình nhưng chắc chắn trực tiếp sẽ khác và khó khăn hơn".

Chàng Bắp cũng cho biết thêm đây là chương trình thiên về ca nhạc, các nhân vật cũng đều là những người bạn thân ngoài đời như Minh Hằng và Noo Phước Thịnh (trong số đầu), nên anh nghĩ chắc mọi việc cũng sẽ dễ dàng hơn.

Tôi tỏa sáng là một chương trình ca nhạc mới được thực hiện với kỳ vọng trở thành sân chơi dành cho những ca sĩ trẻ có nhiều đóng góp vào sự phát triển của nền nhạc trẻ đương đại.

Là nhân vật đầu tiên mở màn cho chương trình, Noo và Minh Hằng sẽ phải phối hợp chặt chẽ, không chỉ về phần dàn dựng mà còn cả âm nhạc để mang đến một tổng thể chương trình đặc sắc, hấp dẫn.

Bên cạnh đó, cả hai vẫn sẽ có những không gian riêng để tái hiện lại những bản hit đã từng giúp họ thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu, và những tiết mục kết hợp với các ca sĩ khác hoặc nghệ sĩ khách mời.

Để khán giả có thể hiểu hơn về người nghệ sĩ cũng như quá trình lao động nghệ thuật để có được những bài hát định hình trong lòng công chúng, Tôi tỏa sáng còn mang đến những câu chuyện thú vị được chính các nhân vật chính chia sẻ trong chương trình. Số đầu tiên của chương trình sẽ diễn ra lúc 20h thứ bảy (15/3).

Phương Giang

Tin nóng

Tin mới