Ngô Kiến Huy, Minh Vương M4U bị "chê" hát không đầu tư

Gốc
Tham gia chương trình Bài hát yêu thích, Ngô Kiến Huy và Minh Vương đã nhận được những góp ý thẳng thắn từ phía khách mời bình luận.

Trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 3 diễn ra đêm qua - 2/3 tại Tp.HCM, Ngô Kiến Huy là một trong 12 ca sĩ tham gia biểu diễn. Nam ca sĩ thể hiện ca khúc Là người em đã yêu cũng chính là bài hát chủ đề album vol.5 phát hành hồi năm vừa rồi.

Ngô Kiến Huy biểu diễn ca khúc "Là người em đã yêu"

Minh Vương M4U và màn biểu diễn "Anh rất yêu em"

Cùng với Minh Vương M4U thể hiện ca khúc Anh rất yêu em, tiết mục của Ngô Kiến Huy trong đêm qua đã nhận được những góp ý thẳng thắn từ phía khách mời bình luận. Cụ thể, nhà báo Minh Đức nhận xét: "Có hai bài hát mà tôi cũng cảm thấy tiếc là của Ngô Kiến Huy và Minh Vương. Đây là hai ca khúc Pop Ballad tương đồng với nhau về phong cách nhưng tôi cảm thấy hai bạn hơi quá tự tin vào hiệu quả tên tuổi của mình hay chăng mà thiếu việc đầu tư hiệu quả vào phần trình diễn. Các bạn hát như thể, thôi hát nhanh lên, sắp hết rồi, bài hát này ai cũng biết rồi, không cần phải nhấn nhá gì nhiều cả. Đây không phải cuộc thi hát để chúng tôi phải khắt khe nhưng tôi đang nói dưới góc độ của một người nghe muốn bài hát được trọn vẹn và hiệu quả hơn".

Nhiếp ảnh Na Sơn, Hoa hậu Giáng My và nhà báo Minh Đức đưa ra những nhận xét trong vai trò khách mời bình luận

Còn Hoa hậu Giáng My đưa ra nhận xét rất thích vẻ điển trai của Ngô Kiến Huy, cũng như yêu thích nét diễn trong phim của chàng ca sĩ này. Nhưng chị cũng thừa nhận nếu như Ngô Kiến Huy hát rõ lời hơn thì phần trình diễn sẽ thực sự hiệu quả hơn nữa.

Cũng trong chương trình đêm qua, bên cạnh Ngô Kiến Huy và Minh Vương thì khán giả còn được thưởng thức các phần biểu diễn của những ca sĩ: Trọng Tấn, Trang Nhung, Hồ Trung Dũng, Ngọc Tuyền, Hoàng Thùy Linh, Phương Mỹ Chi, MTV, 5 Dòng Kẻ, Trịnh Thăng Bình, Dương Hoàng Yến, Vũ Hà Anh, Cẩm Tú. Ca khúc Em của ngày hôm qua do Sơn Tùng M-TP thể hiện đã nhận được giải Bài hát yêu thích tháng 2.

Hai MC quen thuộc của chương trình: Danh Tùng và Thùy Linh

Sơn Tùng M-TP nhận giải "Bài hát được yêu thích nhất tháng 2" cho ca khúc "Em của ngày hôm qua"

Cẩm Tú mở màn chương trình với giai điệu dễ thương của ca khúc "Làm quen"

5 Dòng Kẻ ấn tượng với "Rơi"

Hồ Trung Dũng song ca cùng Ngọc Tuyền trong ca khúc "Thênh thang"

Trịnh Thăng Bình hát "Người ấy"

Phương Mỹ Chi vẫn đầy cảm xúc khi thể hiện "Quê em mùa nước lũ"

Trọng Tấn ghi ấn tượng mạnh mẽ với "Trở về"

Trang Nhung hát "Chảy đi sông ơi"

Hoàng Thùy Linh có màn biểu diễn đốt cháy sân khấu với "Rơi"

Cặp đôi Dương Hoàng Yến - Vũ Hà Anh song ca "Bản tình ca ngày nắng" khép lại chương trình

kenh14.vn

Tin nóng

Tin mới