Ngô Kiến Huy sợ trở thành "thảm họa" MC mới

Gốc
(ĐSPL) - Nam ca sĩ tỏ ra lo lắng khi lần đầu tiên làm MC trong chương trình "Tôi tỏa sáng" được truyền hình trực tiếp có Minh Hằng và Noo Phước Thịnh tham gia.

Sau khi công bố chương trình mới mang tên Tôi tỏa sáng, công ty Truyền thông Khang (KMedia) và VTV9 đã tổ chức họp báo ra mắt số đầu tiên sáng nay 5/3/2014 tại TP.HCM. Ngoài sự tham gia của đông đảo báo giới, truyền thông, sự kiện này còn có các nghệ sĩ: Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Bảo Thy, nhóm 365, Bích Phương, Hoàng Tôn…

Đảm nhận vai trò MC cho chương trình là ca sĩ trẻ Ngô Kiến Huy. Sau khi đoạt giải Á quân cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013 và tham gia bộ phim Thần tượng của đạo diễn Quang Huy, Ngô Kiến Huy đang là gương mặt được khán giả yêu thích.

Phóng to

Ngô Kiến Huy trả lời báo chí trong buổi họp báo sáng nay 5/3.

Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy cũng bày tỏ sự lo lắng vì sợ trở thành "thảm họa MC" khi lần đầu tiên anh dẫn một chương trình truyền hình trực tiếp. Ngô Kiến Huy cũng cho biết, anh sẽ hạn chế tối đa khả năng trở thành "thảm họa" bằng cách tiết chế những câu nói không thuộc chuyên môn, không phát ngôn những gì cao siêu quá. Ngô Kiến Huy sẽ dẫn chương trình theo kịch bản của nhà sàn xuất, theo cách gần gũi và trẻ trung.

Phóng to

Minh Hằng – Noo Phước Thịnh đều bày tỏ niềm vui và hồi hộp.

Là nhân vật chính của số đầu tiên, Minh Hằng – Noo Phước Thịnh đều bày tỏ niềm vui và hồi hộp chờ đợi ngày diễn ra liveshow. Là cặp đôi nam – nữ ca sĩ trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích nhất hiện nay nhưng đây là liveshow đầu tiên của Minh Hằng và Noo Phước Thịnh.

Phóng to

Chính Minh Hằng cũng là người lên ý tưởng và biên tập các ca khúc trong phần trình diễn của cô.

Chính Minh Hằng cũng là người lên ý tưởng và biên tập các ca khúc trong phần trình diễn của cô.Minh Hằng cho biết, trong chương trình cô sẽ thể hiện những ca khúc gắn với con đường âm nhạc của cô từ khi khởi nghiệp đến nay. Qua đó, khán giả sẽ hình dung ra được những bước đi cũng như những thay đổi trong âm nhạc, phong cách của Minh Hằng.

Những ca khúc trong chương trình cùng vũ đạo sẽ được Minh Hằng làm mới hoàn toàn để gây bất ngờ cho khán giả. Đặc biệt, Minh Hằng sẽ thể hiện hai ca khúc mới sáng tác dành cho chương trình là Tôi tỏa sáng và một ca khúc nói về tâm tư của người nghệ sĩ.

Phóng to

Noo Phước Thịnh cho biết, mối quan hệ của anh và Minh Hằng thân thiết như anh em trong nhà

Noo Phước Thịnh cho biết, mối quan hệ của anh và Minh Hằng thân thiết như anh em trong nhà nên cả hai làm việc chung với nhau trong chương trình rất thoải mái. Hiện, Noo Phước Thịnh và Minh Hằng đang tích cực tập luyện để có những màn song ca ăn ý nhất trong chương trình.

Bên cạnh việc đầu tư cho các tiết mục solo và song ca cùng nhau, Minh Hằng và Noo Phước Thịnh sẽ còn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với sự kết hợp cùng hai khách mới đặc biệt. Minh Hằng sẽ có tiết mục biểu diễn cùng người bạn của mình – MC kiêm diễn viên hài Trấn Thành và Noo Phước Thịnh lần đầu tiên song ca cùng ca sĩ đàn anh Lam Trường.

Teaser giới thiệu chương trình "Tôi Tỏa Sáng" số đầu tiên.

Chương trình Tôi tỏa sáng sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 15/3/2014 và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng cùng một số đài truyền hình địa phương khác.

Phượng Hoàng

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua:

Tin nóng

Tin mới