Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngô Lỗi vừa 'xé couple' với Triệu Lộ Tư, Vương Hạc Đệ cũng muốn thoát khỏi Ngu Thư Hân?

Sau Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ là người tiếp theo bị nghi ngờ không muốn sao tác với đồng nghiệp.

Năm 2022 là một năm thành công của cả 4 diễn viên Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ, Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư. Nhờ sự thành công của Tinh Hán Xán Lạn Thương Lan Quyết, danh tiếng của họ ngày càng tăng lên.

Một trong những điều tạo nên sức hút của các bộ phim nằm ở sự tương tác ngọt ngào của cặp đôi chính. Sự kết hợp ăn ý giữa Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi và Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ đã thu về lượng fan couple rất lớn.

Sau khi Tinh Hán Xán Lạn Thương Lan Quyết kết thúc, cặp đôi chính tiếp tục được gán ghép với nhau. Dù blogger từng lên tiếng phủ nhận chuyện phim giả tình thật nhưng fan Ngô Lộ Khả Đào và Đệ Hân Dẫn Lực vẫn "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Cho đến mới đây, cư dân mạng đã phát hiện trong phần người dùng liên quan trên tài khoản weibo của Vương Hạc Đệ không có Ngu Thư Hân. Tuy nhiên, phần người dùng liên quan của phía nhà nữ thì vẫn còn hiển thị nhà nam.

Tính đến hiện tại, Thương Lan Quyết đã kết thúc được 3 tháng. Trước hành động này của Vương Hạc Đệ, nhiều người cho rằng anh đang muốn tách khỏi Ngu Thư Hân và không muốn dính tới Đệ Hân Dẫn Lực.

Không chỉ Vương Hạc Đệ, hậu viện hội của Ngô Lỗi cũng đã ra thông báo, tất cả dự án sinh nhật đều phải đảm bảo chỉ dành riêng cho Ngô Lỗi. Bên cạnh đó còn có thông tin, phòng làm việc Ngô Lỗi từ chối việc fan tiếp ứng bằng ảnh cặp đôi Ngô Lộ Khả Đào.

Hành động trên đã dấy lên nghi ngờ nam diễn viên họ Ngô muốn "xé couple" với Triệu Lộ Tư. Do đó, fan Ngô Lộ Khả Đào cảm thấy bức xúc và đã đồng loạt đổi ảnh đại diện thành cảnh Lăng Bất Nghi hôn Trình Thiếu Thương.

Hành động của fan couple Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư được cho là phản cảm và quá đà. Vì vậy, cư dân mạng đã để lại khá nhiều nhận xét tiêu cực để chê trách cách làm của một bộ phận này.

An Nhiên