BTC vừa cho biết trong chương trình Thời trang và Cuộc sống ngày 20 tháng 8 tới đây, cựu người mẫu Ngô Mỹ Uyên sẽ xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt.

Ngô Mỹ Uyên

Trong Chương trình Thời Trang & Cuộc Sống với chủ đề Đêm Huyền Diệu sẽ giới thiệu đến khán giả những BST thời trang dạ tiệc, trang phục thiết kế và đặc biệt các mẫu áo cưới mang phong cách riêng để đón chào một mùa yêu đương đang đến.

Thương hiệu áo cưới Huỳnh Lợi.

Xu hướng thời trang dành cho các mẫu váy cưới năm nay lại được ưa chuộng với những sắc màu truyền thống như trắng, trắng kem hoặc những sắc màu pastel làm tôn lên nét rạng ngời của các cô dâu trẻ. Những mẫu vest, hoặc lễ phục dành cho chú rễ cũng được cách điệu từ những mẫu vest truyền thống tạo sự trẻ trung và năng động khi các đôi tân giai nhân sánh bước cùng nhau làm lễ gia tiên.

Thương hiệu thời trang Golden Era - NTK Lê Long Dũng, Mộc Thanh, An Kha.

Mỗi mẫu trang phục của từng bộ sưu tập sẽ được giới thiệu qua các nét vẽ, đường cắt táo bạo và đầy chất nghệ thuật của các nhà thiết kế của các thương hiệu áo cưới Demi Duy, Huỳnh Lợi, Golden Era,... Khách mời đặc biệt tham dự chương trình gồm có: Hoa hậu quốc tế Ngô Mỹ Uyên, ca sỹ Maya, Miss ngôi sao 2013 Thy Thơ, Á Khôi Tăng Huỳnh Thư,...

Maya

Thanh Thanh

vnnew.vn