Ngỡ ngàng cô gái 9X khiến bao teengirl xiêu lòng

Gốc
Thay đổi từ nữ tính sang tomboy, Lin Jay còn thu hút ánh nhìn của nhiều teen boy.

Lin Jay tên thật là Lê Thảo Linh, sinh năm 1994. Cách đây 4 năm, Linh đã cắt phăng mái tóc dài để hóa thành một tomboy cá tính. Quyết định này được Lin Jay tâm sự là muốn sống đúng với bản thân mình nhất.

Khoảng thời gian đầu, Linh bị gia đình và bạn bè phản
ứng dữ dội trước sự thay đổi bất ngờ.

'Ba mẹ mình rất buồn vì mình vốn là một người con gái không quá xinh đẹp nhưng mang nét dễ thương. Khi biết chuyện ba mẹ đã nổi giận, thậm chí mẹ đã ngất xỉu. Bạn bè thì một số không ủng hộ, nghỉ chơi với mình', Linh nói.

Điều mà Lin Jay cảm thấy khó khăn nhất trong quá trình thay đổi hình tượng đó là khi nhìn vào ánh mắt của bố mẹ.

Cô nàng tâm sự: 'Nhìn bố mẹ buồn vì thấy con gái của mình bỗng nhiên lại mang hình dáng một người con trai làm mình rất khó nghĩ, cảm thấy có lỗi với họ'.

Sau khi thay đổi từ một người con gái dịu dàng sang tomboy cá tính, cuộc sống của Lin Jay có nhiều sự thay đổi. Đối với tâm hồn, cô nàng cảm thấy thật sự rất thoải mái.

Tuy nhiên cũng có những ý kiến phản bác của một số người xung quanh. Chính vì những điều đó mà Lin Jay càng có động lực để cố gắng hơn, sống sao cho tốt để chứng minh.

Hình tượng đẹp trai với mái tóc ngắn của Linh khiến nhiều teengirl phải xiêu lòng.

Cô bạn từng gặp nhiều rắc rối, nhiều kỷ niệm vui với hình tượng tomboy này. Chẳng hạn như toàn bị hỏi 'Sao con trai gì da trắng môi đỏ như con gái vậy'; hoặc bị cấm vào nhà vệ sinh nữ...

Linh cũng được nhiều cô gái theo đuổi vì hình tượng đẹp trai. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa dám nhận lời yêu vì chưa đủ sẵn sàng cho một tình yêu thật sự.

'Mình còn trẻ và chưa dám tự tin yêu ai hết. Mình còn lo cho gia đình nữa nên có thể khi chín chắn hơn mình sẽ tính tới chuyện đó', Linh nói.

Khi được hỏi liệu có ý định phẫu thuật chuyển giới làm nam hoàn toàn, Linh khẳng định chắc chắn là không.

'Bởi vì thân xác này là do ba mẹ cho mình, riêng về việc thay đổi tính cách mình đã làm ba mẹ buồn rồi. Mình tôn trọng ba mẹ nên dù có cơ hội mình cũng sẽ không phẫu thuật', cô nàng lý giải.

Sau 4 năm, Linh cảm thấy hạnh phúc khi bố mẹ đã ủng hộ rất nhiều và yêu thương hơn khi thấy được sự cố gắng của con.

Hiện Lin Jay đang kinh doanh quần áo cho giới trẻ nói chung và dành riêng cho các bạn tomboy, transguy (người chuyển giới thành nam) nói riêng.

Tin nóng

Tin mới