Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngỡ ngàng khi biết số tập của Trầm Vụn Hương Phai, phen này thủy quân của Dương Tử tha hồ lộng hành

Việc Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử - Thành Nghị có thể chạm mốc 80 tập khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính luôn nằm trong top những bộ phim được khán giả mong đợi lên sóng nhất. Sở hữu cốt truyện hay, dàn diễn viên đẹp giúp bộ phim này cán mốc 2 triệu lượt hẹn xem trước trên Youku. Tuy nhiên, thông tin Trầm Vụn Hương Phai sẽ có đến 80 tập khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang.

Theo đó, mới đây phần 2 của Trầm Vụn Hương Phai cuối cùng cũng đã được cấp giấy phát sóng. Thế nhưng điều khiến khán giả chú ý nhất chính là việc phần 2 của dự án này lại có đến 40 tập. Như vậy, tổng thời lượng 2 phần phim rất có thể sẽ chạm mốc 80 tập. Đây là một con số rất khủng so với mặt bằng chung phim truyền hình Hoa ngữ hiện nay.

Có ý kiến cho rằng, biên kịch Trầm Vụn Hương Phai phải nhồi nhét thêm nhiều tình tiết lắm thì phim mới có thể dài thế này được. Ngoài ra, với dàn diễn viên phụ cực khủng, thì đất diễn của nam nữ chính là Dương Tử và Thành Nghị cũng sẽ bị mất đi không ít.

Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả cũng lo sợ đội thủy quân của nữ chính Dương Tử sẽ được đà lộng hành hơn. Trong các dự án phim trước, cô nàng thường xuyên chạy bài marketing lố, dìm sao nữ khác để nâng bản thân lên và hàng loạt thông tin gánh phim thay nam chính... Vì vậy, với thời lượng 80 tập, cư dân mạng cho rằng đoàn đội của Dương Tử chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội tạo nhiệt.

- Truyện 100 chương, phim 80 tập, biên kịch đã phải bơm bao nhiêu nước vào vậy?

- Truyện 100 chương, phim 80 tập, biên kịch đã phải bơm bao nhiêu nước vào vậy?

- Phim của Hoan Thụy mà. Còn nhồi nhét cả đống người vào thế kia thì cũng phải cho họ đất diễn chứ. Mấy cô cậu này cũng đang ở trong giai đoạn phát triển, Hoan Thụy giờ cũng đâu còn nhiều người nữa nên tương lai đành trông chờ vào bọn họ thôi.

- Nói chứ, tận 80 tập phim chiếu đến bao giờ mới xong, nhìn thôi đã không muốn xem rồi.

- Hồi đó xem Hương Mật Tựa Khói Sương có 60 mấy tập mà đã thấy dài dòng lắm rồi, phim xem tua gần 1 nửa luôn. Chẳng biết bộ này 80 tập có bị lê thê không nữa.

- Kiểu này Dương Tử tha hồ chạy bài marketing mà không sợ hết thời gian. Mấy phim trước cô chạy nhiệt tình lắm mà.

- Không biết Dương Tử có đi bài gánh phim nữa không nhỉ?

- Coi hết 80 tập chắc phải kiên nhẫn lắm. Giờ phim 40 tập đã muốn bỏ ngang rồi.

Hiện tại, cư dân mạng đang truyền tay nhau thông tin cho biết Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính sẽ được lên sóng vào ngày 20/7 tới đây. Tuy nhiên, tin tức này vẫn chưa được phía Youku chứng thực.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ngo-ngang-khi-biet-so-tap-tram-vun-huong-phai-cua-duong-tu-202207111538194907.html