Ngỡ ngàng những cặp chị em song sinh không cùng huyết thống

Gốc
Nhờ ngoại hình giống hệt người nổi tiếng mà chẳng phải cùng huyết thống, những người này vẫn giống anh chị em song sinh.

Thái An (TH)

Ngỡ ngàng những cặp chị em song sinh không cùng huyết thống - Ảnh 1

Nghệ sĩ trang điểm người Croatia, Jelena Peric (trái) không chỉ có khuôn mặt mà cả thân hình vô cùng giống Kim Kardashian. Nhìn ảnh này khó có thể nhận ra đâu là Jelena, đâu là Kim Kardashian.

Ngỡ ngàng những cặp chị em song sinh không cùng huyết thống - Ảnh 2

Kim Kardashian còn vừa tìm ra một người chị em song sinh không cùng huyết thống của mình nữa, đó là Kamilla Osman.

Ngỡ ngàng những cặp chị em song sinh không cùng huyết thống - Ảnh 3

Mới đây, khán giả của chương trình thi hát nổi tiếng Trung Quốc Super Girl đã phải mắt tròn mắt dẹt khi xuất hiện một thí sinh (phải) giống hệt ngôi sao Phạm Băng Băng.

Ngỡ ngàng những cặp chị em song sinh không cùng huyết thống - Ảnh 4

Cô gái He Chengxi (ảnh) là fan cuồng của mỹ nhân họ Phạm và theo PlastyTalk, cô He Chengxi đã mất 8 năm để phẫu thuật thẩm mỹ cho giống thần tượng Phạm Băng Băng nhất.

Ngỡ ngàng những cặp chị em song sinh không cùng huyết thống - Ảnh 5

Chelsea Marr (trái), cô gái 24 tuổi người Scotland bỗng trở nên nổi tiếng nhờ khuôn mặt y hệt ngôi sao Hollywood Angelina Jolie. Chelsea cho biết cô không phẫu thuật thẩm mỹ để giống ngôi sao Hollywood, ngoại trừ bơm môi.

Ngỡ ngàng những cặp chị em song sinh không cùng huyết thống - Ảnh 6

Những bức ảnh chụp chàng tiếp viên hàng không Trung Quốc có ngoại hình giống hệt nam tài tử Song Joong Ki đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Nhờ ngoại hình quá giống Song Joong Ki mà anh chàng tiếp viên hàng không bỗng trở nên nổi tiếng khi được hàng loạt tờ báo Trung Quốc đưa tin, đăng ảnh.

Ngỡ ngàng những cặp chị em song sinh không cùng huyết thống - Ảnh 7

Rất nhiều người khi nhìn ảnh anh chàng tiếp viên tên Feng Ming, 24 tuổi đã không khỏi ngỡ ngàng bởi quá giống với ngôi sao Hậu duệ của mặt trời.

Ngỡ ngàng những cặp chị em song sinh không cùng huyết thống - Ảnh 8

Lý Nhã Kỳ (phải) và nữ ca sĩ nổi tiếng người Indonesia, Syahrini giống nhau từ khuôn mặt, mái tóc cho đến dáng người đậm.

Ngỡ ngàng những cặp chị em song sinh không cùng huyết thống - Ảnh 9

Syahrini tên thật là Rini Fatimah Jaelani, là ngôi sao nổi tiếng ở Indonesia. Nữ ca sĩ sinh năm 1980 rất đắt show ở Indonesia và có rất nhiều bài hit nổi tiếng.

Ngỡ ngàng những cặp chị em song sinh không cùng huyết thống - Ảnh 10

Anh chàng người mẫu kiêm nhạc sĩ người Thụy Điển, Konrad Annerud, 21 tuổi được cho là bản sao của tài tử Leonardo DiCaprio (trái) lúc còn trẻ.

Tin nóng

Tin mới