Những cặp tân nương, tân lang này đã khiến tất cả khách dự lễ cưới choáng váng khi bước ra làm lễ mà trên người không một mảnh chê thân.

Đỏ mặt với đám cưới khỏa thân tập thể

Ngo ngang voi nhung tan nuong, tan lang khoa than trong ngay cuoi - Anh 1

Chỉ có những bó hoa lan trắng xinh xắn để làm dáng và che … những nơi nhạy cảm, các cô dâu dạo bước trên cát trắng ở bờ biển ở thành phố Negril (Jamaica) để đến với chú rể của mình trong một đám cưới tập thể tổ chức đúng dịp Valentine.

Ngo ngang voi nhung tan nuong, tan lang khoa than trong ngay cuoi - Anh 2

Các cặp cô dâu chú rể 'dũng cảm' trên là khách mời của một chương trình bao trọn gói của khu nghỉ dưỡng Hedonism II. Họ đã may mắn vượt qua vòng tuyển chọn với hơn 100 đơn đăng ký tham dự bằng việc trả lời vô số các câu hỏi, trong đó có một câu hỏi rằng tại sao họ lại muốn khởi đầu cuộc sống đôi lứa bằng việc cùng nhau … khỏa thân !

Cô dâu, chú rể khỏa thân làm đám cưới giữa phố đông người

Chú rể Jamyz Smith, 20 tuổi và cô dâu Gypsy Taub, 44 tuổi vừa bị cảnh sát bắt ngay trong ngày cưới. Cặp đôi này cùng nhau khỏa thân và thực hiện các nghi lễ kết hôn ngay giữa nơi công cộng trước sự chứng kiến của đông đảo người qua đường. Thậm chí, họ còn nhảy múa ngay trước Tòa thị chính San Francisco.

Ngo ngang voi nhung tan nuong, tan lang khoa than trong ngay cuoi - Anh 3

Ngo ngang voi nhung tan nuong, tan lang khoa than trong ngay cuoi - Anh 4

10 cặp đôi làm đám cưới 'khỏa thân' tại Trung Quốc

Ngo ngang voi nhung tan nuong, tan lang khoa than trong ngay cuoi - Anh 5

'Lễ hội cưới khỏa thân tập thể' tại Hàng Châu diễn ra ngày 22/03/2015 vừa qua thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận Trung Quốc.

Đám cưới tập thể với sự tham gia của 10 cặp đôi đến từ nhiều nơi ở Trung Quốc. Tất cả cô dâu chú rể trong đám cưới đều chỉ che thân bằng đồ lót và nghệ thuật vẽ lên cơ thể body painting.

Ngo ngang voi nhung tan nuong, tan lang khoa than trong ngay cuoi - Anh 6

Dâu rể khỏa thân trong đám cưới

Ngo ngang voi nhung tan nuong, tan lang khoa than trong ngay cuoi - Anh 7

Khi Melanie Schachner, 26 tuổi và Rene Schachner, 31 tuổi, bước vào khán phòng tổ chức hôn lễ ở Feldkirchen, Áo, 250 vị khách đã sốc khi thấy cô dâu, chú rể rạng rỡ trong trang phục của Adam và Eva.

Chỉ những lúc chụp hình, cô dâu mới dùng chiếc khăn voan đội đầu và bó hoa cưới che chắn vùng nhạy cảm, còn chú rể bảo vệ 'của quý' bằng một chiếc mũ đen.

'Chúng tôi không có gì phải xấu hổ về cơ thể mình và chúng tôi muốn làm một điều gì đó khác lạ nên đã diện 'trang phục' cưới đặc biệt này', cô dâu Melanie nói.

Theo Metro, có thể cặp đôi đã học tập ý tưởng này từ đôi vợ chồng Ellie Barton và Phil Hendicott - hai người đã khỏa thân trong đám cưới của mình khi tham gia một cuộc thi do kênh truyền hình Áo tổ chức năm 2009.

Theo PV/Baodatviet.vn