Ngô Thanh Vân chính thức làm việc với công an để xử lý kẻ livestream lén phim 'Cô Ba Sài Gòn'

Gốc
Ngô Thanh Vân tuyên bố quyết không nhân nhượng, sẽ làm đến nơi đến chốn để răn đe những hành vi sai trái như thế này.

Theo đó, cô đã cùng đại diện nhà phát hành xuống Vũng Tàu và chính thức mời công an vào cuộc. Thậm chí, Ngô Thanh Vân còn thẳng thừng tuyên bố sẽ không nhân nhượng với hành vi sai trái này.

Cụ thể, cô chia sẻ như sau: 'Công an tỉnh cũng xác định đây là một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, mới và đa phần các bạn trẻ vẫn chưa nhận thức được hành vi sai trái này. Không chỉ hành vi này làm thiệt hại cho Nhà sản xuất bộ phim mà gây tác động xấu đến xã hội và cộng đồng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng công an tỉnh điều tra và ra những quyết định xử phạt nặng. Thay vì ý định ban đầu là bỏ qua sự việc khi đối tượng có nhận thức về hành vi của mình, chúng tôi sẽ nghiêm khắc với tất cả các hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh đã và đang manh nha diễn ra. Chúng tôi không nhân nhượng!!!'

Ngô Thanh Vân chính thức làm việc với công an để xử lý kẻ livestream lén phim 'Cô Ba Sài Gòn' - Ảnh 1

Nguyên văn dòng chia sẻ của Ngô Thanh Vân trên fanpage.

Ngô Thanh Vân chính thức làm việc với công an để xử lý kẻ livestream lén phim 'Cô Ba Sài Gòn' - Ảnh 2

Ngô Thanh Vân, đại diện nhà phát hành làm việc cùng công an.

Trước đó, sau khi công chiếu trên toàn quốc, bộ phim Cô Ba Sài Gòn bất ngờ bị livestream trái phép trên mạng xã hội, thu hút hơn 5,700 lượt xem với gần 200,000 lượt view.

Lập tức, Ngô Thanh Vân - nhà sản xuất bộ phim đã phối hợp với nhà phát hành truy tìm và bắt tận tay kẻ livestream bất hợp pháp. Hành vi này xảy ra tại một rạp chiếu ở Vũng Tàu. Thủ phạm là N.V.Tr. (sinh năm 1998, cư trú tại Vũng Tàu). Hành vi của thanh niên này đã bị đoàn phim đưa lên công an điều tra chờ xử lý.

>> Xem thêm: Khán giả nói gì về bộ phim Cô Ba Sài Gòn?

Fin Cafe Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới