Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngô Thanh Vân khen Song Luân trong phim 'Thanh Sói'

Ngô Thanh Vân cho biết, cô thấy Song Luân rất đầu tư cho vai diễn trong phim 'Thanh Sói'.

Ngô Thanh Vân cho biết, vì ngoại hình điển trai của Song Luân, cô quyết định mời nam diễn viên - ca sĩ này casting cho bộ phim Thanh Sói - Cúc dại trong đêm do mình sản xuất. Đó là bước ngoặt để có một cái tên Long “bồ đà” lạnh lùng và đầy lòng trắc ẩn.

Tạo hình của Song Luân trong "Thanh Sói".

Tạo hình của Song Luân trong "Thanh Sói".

“Vai Song Luân nhận rất nặng về tâm lý. Luân không từ chối về bất cứ yêu cầu nào của đạo diễn. Diễn viên sống trên trường quay thôi, chứ Luân là đem nhân vật vô cả đời thường. Từ học yêu, chịu đựng, học mọi thứ về tâm lý nặng nề của nhân vật rồi hóa mình thành Long khi nào không hay. Cậu ấy viêm họng, ho nhiều vì hút thuốc đến đau phổi. Trong phim, Luân lì đòn nên bị đánh đấm bầm người”, Ngô Thanh Vân nói về Song Luân.

Với Long “bồ đà”, đó là vai diễn có nhiều chuyển biến về nội tâm phức tạp mà không phải diễn viên nào cũng có thể đảm đương được.

Nữ đạo diễn cũng cho biết, đây là lần đầu tiên cô thấy Song Luân "nhấn mình xa nhất" cho nhân vật. Một số chia sẻ khác về Song Luân khi được xem bản chiếu sớm cho ê-kíp, có nhiều lời khen ngợi dành cho anh khi nhập vai.

Ngô Thanh Vân cùng dàn diễn viên chính của "Thanh Sói".

Ngô Thanh Vân cùng dàn diễn viên chính của "Thanh Sói".

Trong buổi ra mắt trước đó, Ngô Thanh Vân cho biết, ngoài việc đứng phía sau màn ảnh, áp dụng kinh nghiệm tham gia nhiều bộ phim Hollywood vào vai trò sản xuất để mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh chất lượng, mãn nhãn, cô còn trở lại với vai trò diễn viên.

Thanh Sói được xem là phần phim lý giải về cuộc đời của nhân vật cùng tên trong bộ phim điện ảnh Hai Phượng từng được Ngô Thanh Vân sản xuất năm 2019. Lần này, Ngô Thanh Vân cùng lúc đảm nhận 3 vai trò: đạo diễn, nhà sản xuất và cả diễn viên.

Sau nhiều lần bị trì hoãn, phim sẽ được khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc vào ngày 30/12/2022.

Ngọc Thanh