Ngô Thanh Vân khóc ròng giữa tình riêng và thù hận

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Hình ảnh đả nữ vừa ru con vừa khóc trong teaser MV dài khoảng 2 phút của bộ phim "Lửa Phật" ngay lập tức thu hút người xem.

MVgây ấn tượng ngay từ những giây đầu tiên với hình ảnh đong đầy nước mắt và điệu ru con da diết của Ngô Thanh Vân.

Trong vai Ánh, một người hết lòng yêu thương chồng con nhưng lại bị ràng buộc bởi lời thề và những ân oán tình thù trong quá khứ, nữ diễn viên đã thể hiện đầy cảm xúc những giằng xé nội tâm qua ánh mắt buồn vời vợi của mình. Tiếp nối hình ảnh của "đả nữ" xinh đẹp, người chiến binh phong trần do Dustin Nguyễn thủ vai cũng xuất hiện trong MV với vẻ lạnh lùng và cô độc.

Sau đoạn mở đầu đầy cảm xúc, với tiếng đàn guitar điện du dương, sâu lắng, MV bất ngờ chuyển sang tiết tấu nhanh và mạnh. Trên nền giai điệu gấp gáp, vồn vã ấy là những trận thư hùng mãnh liệt giữa Dustin Nguyễn và Bùi Văn Hải, những cuộc quyết chiến đẹp mắt của "đả nữ" Ngô Thanh Vân và ngôi sao hành động Hollywood Roger Yuan…

Ca khúc chủ đề của phim do Rocker nổi tiếng Phạm Anh Khoa cùng các thành viên trong ban nhạc PAK Band thể hiện.

Dù chưa tiết lộ ca khúc, song với sự xuất hiện đầy chất hoang dã của Phạm Anh Khoa và PAK Band trong teaser MV, thật không khó để nhận biết ca khúc chủ đề của Lửa Phật mang phong cách Rock mạnh mẽ. Theo tiết lộ của Đạo diễn Dustin Nguyễn thì ca khúc chủ đề của Lửa Phật là một tác phẩm nổi tiếng của nhạc sỹ Trần Tiến, từng được nhiều khán giả yêu thích. Ca khúc này đã được nhạc sỹ Đức Trí hòa âm phối khí lại theo phong cách Rock, để thể hiện tinh thần cũng như hình ảnh đậm chất phong trần, bụi bặm của bộ phim.

MV này sẽ được phát sóng đầu tiên vào ngày 5/8/2013 trên kênh MTV Việt Nam.

Lưu Thoa

Tin nóng

Tin mới