(Lang sao) - Không những hoàn thành tốt vai trò đại sứ, Ngô Thanh Vân còn nhận được lời khen tặng vì đã tích cực tham dự buổi chạy bộ vì trẻ em nghèo

Sáng nay (17.06.2012), Ngô Thanh Vân có mặt tại Crescent Plaza, Phú Mỹ Hưng (Quận 7) từ rất sớm để tham dự sự kiện chạy bộ vì người nghèo. Đây là một trong những chương trình chạy bộ mang tính từ thiện và giáo dục cao, mỗi km người chạy bộ hoàn thành sẽ tương ứng với 50.000 đồng đóng góp cho chương trình giúp trẻ em nghèo hiếu học vùng ven có cơ hội đuợc thắp sáng tri thức. Là một trong những đại sứ của chương trình, Ngô Thanh Vân không chỉ tham gia lộ trình chạy, cô còn huy động khá đông lượng fan ủng hộ và góp mặt trong buổi sáng hôm nay.

Ngoài Ngô Thanh Vân, chương trình còn có sự góp mặt của 3 vị đại sứ Thanh Bùi, Hà Anh Tuấn và kiện tướng cờ vua Lê Quang Liêm. Cả 4 vị đại sứ có mặt từ 7h sáng để chuẩn bị cho buổi chạy. Số người tham dự được chia làm 4 nhóm, 4 đại sứ giữ vai trò đội trưởng của mỗi nhóm. Trong đó, nhóm của Ngô Thanh Vân chiếm ưu thế đông đảo, chính sự hài hước, vui nhộn và thân thiện, gần 3000 người trở thành thành viên của đội Ngô Thanh Vân. Nhờ lợi thế đông đảo đội của 'Đã nữ' luôn nhiệt tình và năng nổ trong các hoạt động. Cuối buổi, Ngô Thanh Vân vinh dự nhận được phần thưởng 'Đội tích cực nhất'.

Buổi đi bộ diễn ra khá tốt đẹp, Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ niềm vui và vinh hạnh khi nhận lời mời tham dự chương trình, cô hi vọng những bước chạy vừa qua của mình cũng phần nào đóng góp cho quỹ trẻ em nghèo hiếu học.

Cùng nhìn lại những hình ảnh sôi động sáng nay:

Ngô Thanh Vân có mặt từ rất sớm

Người đẹp chịu khó làm dáng thân thiện

Hà Anh Tuấn trầm tư trước giờ chạy

Thanh Bùi dưới cái nắng Sài Gòn

Thanh Bùi

Hà Anh Tuấn tìm thành viên cho đội của mình

Sinh viên của các trường Đại học có mặt rất đông

Đội của Thanh Bùi đang dẫn trước

Đội của Thanh Bùi khá nhanh nhẹn

Đội của Ngô Thanh Vân chiếm ưu thế mạnh nhờ thành viên đông đảo

Kiện tướng cờ vua Lê Quang liêm, Ngô Thanh Vân, Hà Anh Tuấn, Thanh Bùi

Ngô Thanh Vân vinh dự nhận được phần thưởng đội tích cực nhất

'Đả nữ' hạnh phúc khi nhận phần thưởng từ BTC

4 đội trưởng cùng khoe giấy chứng nhận

Nhóm nhạc 365 cũng góp mặt để cổ vũ cho Ngô Thanh Vân