Sau vụ lùm xùm về bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể, công chúng đã thấy lại được nụ cười rạng rỡ của Ngô Thanh Vân trong buổi ra mắt phim mới của đạo diễn Trần Anh Hùng.

Ngo Thanh Van rang ro chuc mung Tran Anh Hung ra mat phim - Anh 1

Ngô Thanh Vân rạng rỡ đến chúc mừng đạo diễn Trần Anh Hùng

Tối 7.9 tại TP.HCM, đạo diễn Trần Anh Hùng cùng vợ là diễn viên Trần Nữ Yên Khê đã có buổi ra mắt bộ phim mới mang tên Vĩnh cửu. Sau 6 năm kể từ thành công của Rừng Na Uy (2010), đạo diễn Pháp gốc Việt mới cho ra mắt tác phẩm mới, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết L’Élégance des veuves (Nét duyên góa phụ) của nữ văn sĩ Alice Ferney.

Từng rất được khán giả yêu mến và giới chuyên môn đánh giá cao với những bộ phim như Mùi đu đủ xanh, Xích lô, Mùa hè chiều thẳng đứng... phim mới của Trần Anh Hùng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và giới nghệ sĩ trong đó có cả diva Hồng Nhung, ca sĩ Thu Phương, NSƯT Mỹ Uyên, đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Vinh Sơn, đạo diễn Ngô Quang Hải, diễn viên Hứa Vỹ Văn....

Ngo Thanh Van rang ro chuc mung Tran Anh Hung ra mat phim - Anh 2

Ca sĩ Thu Phương và Hồng Nhung tại buổi ra mắt phim

Ngo Thanh Van rang ro chuc mung Tran Anh Hung ra mat phim - Anh 3

Đạo diễn Charlie Nguyễn cũng rất quan tâm đến bộ phim này

Ngo Thanh Van rang ro chuc mung Tran Anh Hung ra mat phim - Anh 4

Đạo diễn Trần Anh Hùng kí tặng khán giả

Đặc biệt, "đả nữ" Ngô Thanh Vân sau thời gian lùm xùm vì bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể cũng xuất hiện thật rạng rỡ để chúc mừng đạo diễn Trần Anh Hùng. Ăn mặc giản dị và là một trong những người có mặt từ sớm, nữ diễn viên - đạo diễn Ngô Thanh Vân hào hứng trò chuyện cùng vợ chồng Trần Anh Hùng để hiểu rõ hơn về tác phẩm và cách làm phim mới lạ được anh thử nghiệm trong Vĩnh cửu.

Ngô Thanh Vân cho biết dù không có nhiều dịp gặp gỡ Trần Anh Hùng ngoài đời vì anh sống và làm việc chủ yếu tại Pháp nhưng cô không bỏ sót một tác phẩm nào của anh. "Đả nữ" cũng bày tỏ mong muốn học hỏi thêm ở vị đạo diễn Pháp gốc Việt trong lĩnh vực làm phim.

Ngo Thanh Van rang ro chuc mung Tran Anh Hung ra mat phim - Anh 5

Ngô Thanh Vân vui vẻ trò chuyện với vợ chồng đạo diễn Trần Anh Hùng

Ngo Thanh Van rang ro chuc mung Tran Anh Hung ra mat phim - Anh 6

Với bộ phim này, bà xã của Trần Anh Hùng đảm nhận vai trò giám đốc nghệ thuật

Vĩnh cửu là bộ phim tái hiện một câu chuyện có thật diễn ra tại Pháp vào cuối thế kỷ 19 với ba nhân vật chính là Valentine, Mathilde và Gabrielle. Thời đó, người phụ nữ kết hôn rất sớm và công việc chủ yếu là mang thai và sinh con. Ba nhân vật chính đều trải qua nhiều nỗi buồn trong hành trình làm vợ, làm mẹ.

Phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng của nền điện ảnh Pháp như Audrey Tautou, Mélanie Laurent, Bérénice Béjo, Jérémie Renier... sẽ khởi chiếu từ 9.9 trên toàn quốc.

Ngát Ngọc
Ảnh: P.V