Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngô Thanh Vân và tình cũ Johnny Trí Nguyễn cùng góp mặt phim về chiến tranh Việt Nam của chàng 'Black Panther'

'Da 5 Bloods' là dự án về chiến tranh Việt Nam do Netflix sản xuất, với sự tham gia của Chadwick Boseman, Paul Walter Hauser, Ngô Thanh Vân...

Ngày 8/5, đạo diễn của siêu phẩm đoạt giải Oscar BlacKkKlansman (Hội Kín KKK) - Spike Lee vừa đăng tải poster phim Da 5 Bloods. Đây là dự án do Netflix sản xuất về chiến tranh Việt Nam.

Poster chính thức của Da 5 Bloods

Đạo diễn Spike Lee (bên trái) và nam chính Chadwick Boseman (bên phải)

Phim kể về bốn cựu binh người Mỹ gốc Phi trở về Việt Nam sau khi chiến tranh kết thúc để tìm hài cốt của những người đồng đội đã hi sinh cũng như một kho báu bí ẩn. Da 5 Bloods có sự tham gia của "Báo Đen" Chadwick Boseman, Paul Walter Hauser, Delroy Lindo... Nữ diễn viên Việt Nam Ngô Thanh Vân cũng góp mặt với vai Hanoi Hannah - phát thanh viên đọc những thông báo tuyên truyền trên Đài Tiếng nói Việt Nam để kêu gọi lính Mỹ đào ngũ.

Ngô Thanh Vân trong tạo hình Hanoi Hannah

Nguyên mẫu của Hanoi Hannah - phát thanh viên Trịnh Thị Ngọ của Đài tiếng nói Việt Nam

Ngoài ra, "tình cũ" của Ngô Thanh Vân là Johnny Trí Nguyễn cũng trở lại đóng phim cùng đả nữ trong dự án này. Anh vào vai một hướng dẫn viên du lịch, cho các cựu chiến binh người Mỹ trong chuyến trở lại Việt Nam để tìm kho báu.

Lần gần nhất cả hai cùng xuất hiện trước công chúng là ở buổi công chiếu Hai Phượng vào dịp Valentine 2019.

Spike Lee là nhà làm phim kì cựu chuyên về đề tài xã hội và phân biệt chủng tộc. Năm nay, ông cũng được lựa chọn làm chủ tịch Ban giám khảo của LHP Cannes 2020. Chính vì vậy, giới phê bình và khán giả đặt rất nhiều kì vọng vào Da 5 Bloods.

Phim đã được ghi hình tại Việt Nam và Thái Lan từ tháng 3 năm 2019. Da 5 Bloods dự kiến phát hành toàn cầu vào ngày 12/06/2020 trên Netflix.

Thu Trang

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/ngo-thanh-van-va-tinh-cu-johnny-tri-nguyen-cung-gop-mat-phim-ve-chien-tranh-viet-nam-cua-chang-black-panther-2202085175948630.htm