Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngoài iPhone 13, Apple vẫn còn bất ngờ khác cho iFan vào mùa thu này

theo một tin đồn mới đây, Apple sẽ cho ra mắt iPod touch thế hệ thứ 8 vào mùa năm nay bên cạnh iPhone thế hệ mới.

Theo thông lệ hằng năm, sự kiện mùa thu của Apple sẽ chính thức diễn ra vào tháng 9. Đây là sự kiện được kỳ vọng nhất của Apple trong năm vì đây sẽ là nơi iPhone thế hệ mới được ra mắt.

Gần như chắc chắn iPhone 13 sẽ được Apple giới thiệu trong sự kiện tháng 9 tới, vậy còn những sản phẩm nào khác sẽ được "Táo khuyết" chiêu đãi đến người dùng trong sự kiện mùa thu năm nay?

Bản dựng iPhone 13. (Ảnh minh họa: Shutterstock)

Và theo một tin đồn mới đây, “Táo khuyết” sẽ cho ra mắt iPod touch thế hệ thứ 8 vào mùa năm nay bên cạnh iPhone thế hệ mới.

Theo đó, iPod touch là dòng sản phẩm mang tính biểu tượng và mang đến khá nhiều thành công cho Apple trong giai đoạn từ năm 2005 đến 2010.

iPod touch. (Ảnh: Cnet)

Trải qua nhiều thế hệ, Apple đã nâng cấp màn hình của thiết bị thành màn hình cảm ứng cùng nhiều cải tiến khác so với thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, lần cuối cùng Apple làm mới dòng iPod touch của hãng là vào năm 2019.

Theo một tin đồn mới đến từ chuyên gia rò rỉ có tên Steve Moser, Apple đang có kế hoạch ra mắt iPod touch thế hệ thứ 8 nhân kỷ niệm 20 năm iPod được ra mắt.

Hiện tại, không có nhiều thông tin về sản phẩm này được tiết lộ nhưng Steve Moser đã chia sẻ một vài hình ảnh render của thiết bị này.

(Ảnh: SteveMoserxAppleLe257xApple_Tomorrow)

(Ảnh: SteveMoserxAppleLe257xApple_Tomorrow)

Loạt ảnh render cho thấy iPod touch thế hệ thứ 8 có thể có ngôn ngữ thiết kế vát “phẳng”.

Apple đã mang thiết kế vát phẳng lên tất cả các sản phẩm của mình bao gồm iPhone 12, iPad Air 4, iPad Pro và iMac mới hiện tại đều đã có thiết kế phẳng, thậm chí có nguồn tin còn cho rằng MacBook Air mới cũng sẽ được làm phẳng hơn.

(Ảnh: SteveMoserxAppleLe257xApple_Tomorrow)

(Ảnh: SteveMoserxAppleLe257xApple_Tomorrow)

Ngoài ra, Steve cho biết Apple đã thêm iPod touch vào “Apple Music PR blurb” vào tháng 11 năm 2020, và cuối cùng chúng ta có thể thấy một sự thay đổi mới xảy ra vào mùa thu năm nay.

(Ảnh: SteveMoserxAppleLe257xApple_Tomorrow)

(Ảnh: SteveMoserxAppleLe257xApple_Tomorrow)

Hiệp Phan

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/ngoai-i-phone-13-apple-van-con-bat-ngo-khac-cho-i-fan-vao-mua-thu-nay-202105222018588057.html