Tôi không làm chủ được bản thân trước những lời mời gọi ong bướm, tôi cần vợ mình giúp để chữa được "căn bệnh" này.

Không dấu gì Góc đàn ông, không dấu gì mọi người, tôi đã ngoại tình 3 lần. Ý là 3 lần ngủ với người khác ngoài vợ mình. Nhưng tôi xin thực lòng nói là những cô gái ấy quyến rũ tôi. Tôi không quyến rũ ai hết. Tôi là loại đàn ông có thể khiến các cô gái xiêu lòng từ lần gặp đầu (cả về mặt tình dục), dù tính tình hiền lành không đàn đúm trăng hoa. Vậy là tùy vào hoàn cảnh, mà 5 năm cưới vợ tôi đã lên giường với 3 cô gái. Lúc thì tôi say, lúc thì đi công tác cùng họ. Nhưng chỉ một lần, sau đó tôi không bao giờ giám quay lại với họ nữa. Nhưng rồi, gặp cô gái khác, bị quyến rũ, là tôi lại trở thành con người khác. Công việc tôi lại hay tiếp xúc với nhiều phụ nữ.

Ngoai tinh 3 lan roi, toi nen khai voi vo hay khong? - Anh 1

Tôi không làm chủ được bản thân trước những lời mời gọi ong bướm, tôi cần vợ mình

Bây giờ tôi biết rằng, chỉ có vợ tôi mới có thể chấm dứt được tình trạng này. Tôi yêu và tôn trọng vợ, chỉ khi vợ tôi biết những điều ấy, cô ấy cấm đoán, theo dõi, dò xét, thậm chí chửi mắng thì tôi mới thoát khỏi vòng tay của các cô gái ấy. Nếu không có ngày hạnh phúc của tôi sẽ tan nát mất, tôi sẽ càng lún sâu mất.

Nhưng vợ tôi, 5 năm qua cô ấy rất tin tưởng tôi. Cô ấy cũng hay buồn, hay tổn thương. Nếu nói với cô ấy, tôi sợ cô ấy sẽ không chịu đựng được. Tôi có nên nói với cô ấy không? Hãy khuyên tôi, ai đó giúp tôi. Chứ tự thân thì tôi sợ mình không làm được. Vì cả lý do khách quan và chủ quan mà tôi nói ở trên.

A.Đức (Đồng Nai)

Mới quý bạn đọc chia sẻ với anh Đức và Góc đàn ông ở phía dưới coment, hoặc gửi mail về : phununews@nguoiduatin.vn . Xin chân thành cảm ơn