Bức ảnh của Ngoại trưởng Đức Steinmeier khiến cho cư dân Facebook Việt Nam như được chung vui Halloween cùng ông với hình ảnh con trẻ hóa trang trông ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Ngày 30/10, Bộ trưởng Ngoại giao Đức Frank-Walter Steinmeier đã đến thăm Việt Nam trong chương trình nhằm tăng cường mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước. Điều thú vị là vị Ngoại trưởng này là một người rất hay dùng Facebook nên cũng rất thường xuyên cập nhật hình ảnh chuyến thăm Việt Nam.

Không chỉ chia sẻ ảnh các hoạt động như tham gia lễ khánh thành nhà máy tấm thạch cao Knauf Việt Nam ở Hải Phòng, Ngoại trưởng Đức cho thấy sự thân thiết khi hào hứng đăng ảnh trẻ em hóa trang đi chơi Halloween trong đêm mưa lạnh ở Hà Nội.

Ngoai truong Duc chung vui 'Halloween ngo nghinh' cung voi cu dan mang Viet Nam - Anh 1

Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier là một người rất hay dùng Facebook nên cũng rất thường xuyên cập nhật hình ảnh chuyến thăm Việt Nam. Trong ảnh ông so sánh ảnh chuyến thăm Việt Nam năm 2008 với chuyến thăm lần này.

Ngoai truong Duc chung vui 'Halloween ngo nghinh' cung voi cu dan mang Viet Nam - Anh 2

Ngoại trưởng Đức hào hứng đăng ảnh trẻ em hóa trang đi chơi Halloween trong đêm mưa lạnh ở Hà Nội.

Bức ảnh của Ngoại trưởng Đức khiến cho cư dân Facebook Việt Nam như được chung vui Halloween cùng ông. Không khí ngày lễ hội "dọa ma" này hiện nay tràn ngập Facebook, nhưng không chỉ có những hình ảnh đáng sợ mà phần lớn trong số đó là hình ảnh nhiều trẻ con hóa trang Halloween trông rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Đúng là con trẻ luôn vui vẻ, hạnh phúc nhất.

Dưới đây là một số bức ảnh ví dụ về "Halloween ngộ nghĩnh" mà chúng ta có thể bắt gặp bất kỳ lúc nào trên Facebook hôm nay.

Ngoai truong Duc chung vui 'Halloween ngo nghinh' cung voi cu dan mang Viet Nam - Anh 3

Ngoai truong Duc chung vui 'Halloween ngo nghinh' cung voi cu dan mang Viet Nam - Anh 4

Ngoai truong Duc chung vui 'Halloween ngo nghinh' cung voi cu dan mang Viet Nam - Anh 5

Ngoai truong Duc chung vui 'Halloween ngo nghinh' cung voi cu dan mang Viet Nam - Anh 6

Ngoai truong Duc chung vui 'Halloween ngo nghinh' cung voi cu dan mang Viet Nam - Anh 7

Ngoai truong Duc chung vui 'Halloween ngo nghinh' cung voi cu dan mang Viet Nam - Anh 8

Anh Hào (Tổng hợp)