Ngọc Duyên trở thành giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen Vietnam

Gốc
Tối 10/03 vừa qua, ngay sau khi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên trao danh hiệu quyền đại diện cho Hoàng Thu Thảo dự thi Miss Global Beauty Queen 2017, Ngọc Duyên cũng chính thức được công bố trở thành Giám đốc quốc gia của cuộc thi này.

Ngọc Duyên trở thành giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen Vietnam - Ảnh 1

Theo đó, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên sẽ là người huấn luyện và truyền kinh nghiệm cho các ứng viên của Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp này. Đại diện Việt Nam năm 2017 cũng được xác định là Hoàng Thu Thảo- Á hoàng Trang sức 2015. Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, cô sở hữu chiều cao 1m72 với số đo 85-60-90, từng tham gia Nữ hoàng Trang sức Việt Nam và giành được vị trí Á hoàng 1.

Ngọc Duyên trở thành giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen Vietnam - Ảnh 2

Ngọc Duyên trở thành giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen Vietnam - Ảnh 3

Hoàng Thu Thảo sẽ là đại diện Việt Nam dự thi năm nay.

Thành công của Ngọc Duyên tại Miss Global Beauty Queen 2016 đã giúp Việt Nam lần đầu đăng quang, điều đó giúp cho vị thế của Việt Nam tại cuộc thi nâng cao hơn. Chính sự nỗ lực và kinh nghiệm bản thân cũng đã giúp Ngọc Duyên tỏa sáng tại cuộc thi năm ngoái.

Ngọc Duyên trở thành giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen Vietnam - Ảnh 4

Ngọc Duyên trở thành giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen Vietnam - Ảnh 5

Chia sẻ sau vinh dự này, Ngọc Duyên cho biết: “Ngọc Duyên trước mắt sẽ hỗ trợ Hoàng Thu Thảo một số định hướng và chuẩn bị về hình thể cũng như khả năng giao tiếp, Hoàng Thu Thảo có thời gian tương đối dài để chuẩn bị, Ngọc Duyên tin chắc Thu Thảo cũng sẽ có nhiều lợi thế để có thể tỏa sáng tại cuộc thi sắp tới”.

Ngọc Duyên trở thành giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen Vietnam - Ảnh 6

Ngọc Duyên trở thành giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen Vietnam - Ảnh 7

Tối qua, Ngọc Duyên cũng là một trong 10 giám khảo của cuộc thi. Cô diện bộ đầm dạ hội lộng lẫy của Nhà thiết kế Châu Phạm. Cô vui vẻ chụp ảnh cùng Hoa hậu Quý bà Hằng Nguyễn, á hậu Hà Thu cùng các người đẹp quốc tế.

Hiện Ngọc Duyên là một trong những nữ hoàng sắc đẹp rất thành công khi xuất hiện liên tục tại các sự kiện giải trí. Cô còn vừa hoàn thành vai diễn điện ảnh đầu tiên trong đời,bộ phim sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Ảnh: Nhân Phan

Hồng Nhung

Tin nóng

Tin mới