Ngọc Hân đi làm dâu trăm họ - Nguyễn Thị Huyền quyết giấu bụng đến cùng

Gốc
(2Sao) - Hoa Hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân tiếp tục thử sức trên con đường trở thành MC chuyên nghiệp với chương trình dành cho phụ nữ và cô tỏ ra rất tự tin với công việc "làm dâu trăm họ" này.

Hoa Hậu Ngọc Hân bày tỏ, cô rất thích công việc MC, chính vì vậy, cô mong muốn được rèn luyện tài ăn nói qua càng nhiều chương trình truyền hình và show diễn càng tốt. Được biết, vào ngày 08/03 vừa qua, HH Ngọc Hân đã làm MC cho đêm nhạc "Yêu Em - Dream Mens Show" và đã nhận được nhiều lời khen về tài ăn nói khá duyên dáng. Người đẹp bày tỏ, cô rất tự tin và cũng đã chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức liên quan đến cuộc sống của người phụ nữ hiện đại như Spa, chăm sóc sức khỏe phụ nữ và cả các kiến thức vận dụng trong gia đình nhỏ khi đảm đương vai trò MC chính của chương trình phụ nữ trên sóng truyền hình công an nhân dân.

Đến dự buổi công bố chương trình, ngoài các vị quan khách như Trung Tướng Hữu Ước, đại diện các ban ngành, còn có sự hiện diện của cựu Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền, người đẹp ăn mặc giản dị với chiếc áo vest đen và đeo kính, không lộng lẫy với xiêm áo hoành tráng như bình thường. Nguyễn Thị Huyền không trả lời gì về nghi án cô đang mang bầu và việc cô vẫn ăn mặc cố tình che vòng hai lại càng khiến cho công chúng càng thêm xôn xao. Người đẹp cố tình che bụng mỗi khi được ống kính máy ảnh hướng tới.

An An
Ảnh: Tuyết Lê

Tin nóng

Tin mới