Ngọc Hân diện váy xẻ táo bạo khoe eo thon gợi cảm

Gốc
TPO - Sau quãng thời gian ngắn nỗ lực giảm cân, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã tự tin sải bước trên sàn catwalk trong một show diễn tối 12/8, khoe vòng eo gọn gàng và thân hình nuột nà, gợi cảm. Tối qua, Ngọc Hân xuất hiện trong buổi biểu diễn của Vietnam Designers House. Cô góp mặt trình diễn trong bộ sưu tập của rất nhiều nhà thiết kế. Hoa hậu VN 2010 tự tin khoe eo thon gợi cảm trong một mẫu váy trắng cắt xẻ táo bạo. Với nỗ lực giảm cân và vóc dáng ngày càng thanh mảnh, Ngọc Hân tự tin diện những thiết kế có những đường cắt xẻ 'thoáng mát'. Cô khoe vòng eo gọn gàng và đôi chân dài nuột nà đầy gợi cảm trên sàn diễn. Ngọc Hân tiếp tục khoe chân dài tinh tế trong những mẫu váy dạ hội . Yêu kiều trong một mẫu váy lụa xòe kiểu công chúa. Với làn da ngày càng trắng, sáng, Ngọc Hân rất hợp với những gam màu như hồng, trắng. Cô cũng hóa thân thành một cô dâu yêu kiều và lộng lẫy. Ngọc Hân bên các nhà thiết kế trẻ.

Tối qua, Ngọc Hân xuất hiện trong buổi biểu diễn của Vietnam Designers House.

Cô góp mặt trình diễn trong bộ sưu tập của rất nhiều nhà thiết kế. Hoa hậu VN 2010 tự tin khoe eo thon gợi cảm trong một mẫu váy trắng cắt xẻ táo bạo.

Với nỗ lực giảm cân và vóc dáng ngày càng thanh mảnh, Ngọc Hân tự tin diện những thiết kế có những đường cắt xẻ 'thoáng mát'.

Cô khoe vòng eo gọn gàng và đôi chân dài nuột nà đầy gợi cảm trên sàn diễn.

Ngọc Hân tiếp tục khoe chân dài tinh tế trong những mẫu váy dạ hội .

Yêu kiều trong một mẫu váy lụa xòe kiểu công chúa.

Với làn da ngày càng trắng, sáng, Ngọc Hân rất hợp với những gam màu như hồng, trắng.

Cô cũng hóa thân thành một cô dâu yêu kiều và lộng lẫy.

Ngọc Hân bên các nhà thiết kế trẻ.

Duy Nam
Ảnh: Benny Phan & Lập Lê

Tin nóng

Tin mới