Ngọc Hân, Huyền My, Ngọc Vân được 'săn đón' ở Lễ hội cà phê Tây Nguyên

Gốc
Từ ngày 9 -11/3, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, người đẹp Ngọc Vân... đã có mặt ở Tây Nguyên để tham gia Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017.

Ngọc Hân, Huyền My, Ngọc Vân được 'săn đón' ở Lễ hội cà phê Tây Nguyên - Ảnh 1

Có mặt tại Tây Nguyên để tham gia Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, người đẹp Ngọc Vân, Tố Như, Lan Hương đã cùng hòa mình vào không khí lễ hội vô cùng náo nhiệt tại nơi đây.

Ngọc Hân, Huyền My, Ngọc Vân được 'săn đón' ở Lễ hội cà phê Tây Nguyên - Ảnh 2

Các người đẹp đã cùng tham gia vào các hoạt động bên lề của Lễ hội.

Ngọc Hân, Huyền My, Ngọc Vân được 'săn đón' ở Lễ hội cà phê Tây Nguyên - Ảnh 3

Các người đẹp xuất hiện trên đường phố cùng đoàn xe diễu hành của BTC.

Ngọc Hân, Huyền My, Ngọc Vân được 'săn đón' ở Lễ hội cà phê Tây Nguyên - Ảnh 4

Các người đẹp còn tham gia ký tặng sách, giao lưu với học sinh - sinh viên.

Ngọc Hân, Huyền My, Ngọc Vân được 'săn đón' ở Lễ hội cà phê Tây Nguyên - Ảnh 5

Bên cạnh đó, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, người đẹp Ngọc Vân, Tố Như, Lan Hương cũng tham gia tìm hiểu về cà phê...

Ngọc Hân, Huyền My, Ngọc Vân được 'săn đón' ở Lễ hội cà phê Tây Nguyên - Ảnh 6

Vào tối 11/3, người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân - Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện với vai trò Đại sứ trong Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017. Cô mặc bộ áo dài màu trắng với họa tiết lá, hoa và hạt cà phê được đính dọc thân áo vô cùng đặc biệt. Đây là một thiết kế Ban tổ chức thực hiện riêng cho Ngọc Vân để mặc trong đêm khai mạc của Lễ hội cà phê lần này.

Ngọc Hân, Huyền My, Ngọc Vân được 'săn đón' ở Lễ hội cà phê Tây Nguyên - Ảnh 7

Bộ áo dài với chiếc mấn độc đáo ba tầng càng khiến cho Ngọc Vân nổi bật trên sân khấu. Cô chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, làm tỏa sáng nhan sắc dịu dàng và khả ái.

Ngọc Hân, Huyền My, Ngọc Vân được 'săn đón' ở Lễ hội cà phê Tây Nguyên - Ảnh 8

Trước đó, khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân có cơ duyên với mảnh đất Tây Nguyên khi cô tới đây thực hiện dự án của mình trong khuôn khổ chương trình Người đẹp nhân ái của cuộc thi.

Ngọc Hân, Huyền My, Ngọc Vân được 'săn đón' ở Lễ hội cà phê Tây Nguyên - Ảnh 9

Sau khi bước ra từ cuộc thi với vị trí top 10 cùng danh hiệu "Người đẹp truyền thông", Ngọc Vân đã dùng toàn bộ số tiền thưởng của mình và kêu gọi thêm sự đóng góp từ các mạnh thường quân để quay trở lại mảnh đất Tây Nguyên với dự án từ thiện riêng. Vì vậy, Ban tổ chức đã quyết định lựa chọn cô làm gương mặt "Đại sứ truyền thông" của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2016.

Ngọc Hân, Huyền My, Ngọc Vân được 'săn đón' ở Lễ hội cà phê Tây Nguyên - Ảnh 10

Có mặt tại đêm khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, Ngọc Vân hội ngộ H’Ăng Niê (thứ 2 từ trái sang) - người từng cùng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng cô. Hai người đẹp vui mừng chụp ảnh cùng nhau khi hội ngộ tại vùng đất Tây Nguyên.

Ngọc Hân, Huyền My, Ngọc Vân được 'săn đón' ở Lễ hội cà phê Tây Nguyên - Ảnh 11

Ngọc Vân đã bị khán giả "bao vây" để chụp ảnh lưu niệm. Mặc dù vậy cô vẫn tươi tắn chụp ảnh cùng khán giả và để lại ấn tượng đẹp về sự thân thiện.

Tin nóng

Tin mới