Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngọc Hân tiết lộ kế hoạch năm đầu tiên về nhà chồng

Chia sẻ về kế hoạch nghỉ Tết trong năm đầu tiên về nhà chồng, Ngọc Hân cho biết sẽ dành thời gian đi thăm hỏi họ hàng hai bên nội, ngoại tại Thái Bình, Hải Phòng.

Mới đây, ghi hình "Gala việc tử tế", Ngọc Hân bày tỏ cảm phục trước các nhân vật của chương trình.

"Tôi cảm thấy mình vô cùng bé nhỏ trước việc làm quá to lớn của 3 người đàn ông ấy cho cộng đồng. Bản thân tôi từ khi đăng quang đã luôn tâm niệm hướng về những hoạt động từ thiện, xã hội. Hơn 10 năm qua, tôi vẫn làm việc theo định hướng đó. Nhờ tham gia "Gala Việc tử tế" và tiếp xúc với 3 người cha của chương trình, tôi càng quyết tâm mình phải có thêm những dự án để đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng trong tương lai", Ngọc Hân nói.

Dù bận rộn nhưng Ngọc Hân vẫn cố gắng sắp xếp lịch để có thể vừa làm tốt công việc vừa chăm sóc cho tổ ấm mới xây dựng. Chia sẻ về kế hoạch nghỉ Tết trong năm đầu tiên về nhà chồng, người đẹp cho biết cô sẽ dành thời gian đi thăm hỏi họ hàng hai bên nội, ngoại tại Thái Bình, Hải Phòng.

Đồng thời, vợ chồng nàng hậu cũng tranh thủ kỳ nghỉ để vun vén tình cảm, cùng nhau tận hưởng những giây phút ấm áp tại tổ ấm bé nhỏ. Dù đã cưới được hơn tháng nhưng họ chưa lên kế hoạch đi hưởng trăng mật vì muốn đoàn tụ với đại gia đình trong dịp Tết.

Trước đó, trong chương trình 12 con giáp, Ngọc Hân - đại diện nghệ sĩ tuổi Tỵ bày tỏ sự hài lòng về một năm 2022 với nhiều dấu mốc đáng nhớ. Đáng chú ý, trong đó có chuyện đại sự của cuộc đời - lên xe hoa sau 10 năm hẹn hò.

Năm 2022 vừa qua, nàng hậu cảm nhận bản thân đã trưởng thành, tích lũy được rất nhiều kỹ năng và trải nghiệm về kiến thức, quan hệ xã hội khi đảm nhận vai trò giám đốc đối ngoại của một tập đoàn kinh tế và phó tổng giám đốc của một công ty bất động sản. Cô còn được bầu vào Ban chấp hành Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ thành phố Hà Nội. Ngọc Hân cũng hoàn thành kế hoạch khai trương thêm vài cửa hàng thời trang nam tại Sài Gòn và một số tỉnh phía Nam.

An Khánh