Ngọc Lan chúc chồng cũ Thanh Bình sớm lấy vợ mới dịp Valentine

Gốc
Dù đã ly hôn nhưng diễn viên Ngọc Lan vẫn gửi những lời chúc tốt đẹp đến chồng cũ nhân dịp Valentine đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Lan bất ngờ gửi những lời chúc tốt đẹp đến Thanh Bình trong dịp Valentine này. Đi kèm là khoảnh khắc bé Louis nằm ngủ ngon trong vòng tay của bố.

Ngọc Lan viết: “Chúc 2 bạn valentine vui vẻ không quạo, hạnh phúc với nhau đến suốt cuộc đời. Chúc Ba Bình mau mau lấy vợ để Louis có thêm được 1 tình yêu thương và 1 sự chăm sóc nữa, để Mẹ Lan được rảnh rang có thêm thời gian đi chơi tung tăng mà không lo lắng gì nữa. Em trai tui ngủ điệu quá điệu rồi”.

Bài đăng của Ngọc Lan nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Đặc biệt chi tiết cô chúc chồng cũ nhanh lấy vợ mới để con trai có thêm một yêu thương dù cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Bên cạnh những người bày tỏ sự ngưỡng mộ về sự văn minh của Ngọc Lan – Thanh Bình hậu ly hôn, cũng có không ít người bày tỏ sự tiếc nuối cho cặp đôi này. “Tiếc cho một đôi rất đẹp trong làng trai tài gái sắc”, “Nếu có thể thì hy vọng hai anh chị vì Louis mà yêu thêm lần nữa”, “Em chỉ mong có một ngày hai anh chị hiểu nhau và quay lại với nhau thôi”,… là những bình luận của khán giả.

Trước đó, tháng 11/2019, Ngọc Lan chính thức xác nhận cô và Thanh Bình đã ly hôn sau khoảng thời gian dài để công chúng “đoán già đoán non” chuyện đã đường ai nấy đi. Lý do được đưa ra là cả hai không cùng quan điểm sống, hoàn toàn không phải do người thứ ba xen vào cuộc tình.

Trong thời gian chung sống, cặp đôi có với nhau một cậu con trai có tên là Louis. Được biết hậu ly hôn bé vẫn được cả bố lẫn mẹ chăm sóc như bình thường.

Thanh Hà

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-lan-chuc-chong-cu-thanh-binh-som-lay-vo-moi-dip-valentine-6988309.html