Ngọc Lan lên tiếng giải thích về clip gây gổ với cảnh sát giao thông

Gốc
Sau khi clip lớn tiếng với CSGT gây ồn ào, diễn viên Ngọc Lan đã lên tiếng. Cô thừa nhận rằng mình khá nóng tính và khó lòng bỏ qua những điều chướng tai gai mắt, và nghệ sĩ cũng là người bình thường, có quyền được nói, được nổi giận giống như bao người khác.

Ngọc Lan lên tiếng giải thích về clip gây gổ với cảnh sát giao thông - Ảnh 1

Mấy ngày qua, clip Ngọc Lan lớn tiếng với cảnh sát giao thông (CSGT) sau khi bị xử phạt vì điều khiển xe chạy quá tốc độ nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Đa số đều cho rằng, nữ diễn viên có động thái phản ứng “hơi quá”, nhất là khi liên tục to tiếng với CSGT.

Ngọc Lan lên tiếng giải thích về clip gây gổ với cảnh sát giao thông - Ảnh 2

Sau khi lời qua tiếng lại, Ngọc Lan nộp phạt và ra về.

Được biết, nữ diễn viên của “Kiều nữ đại gia” đã điều khiển xe quá tốc độ, đi với tốc độ 96km/h ở cung đường cho phép tối đa 80km/h. Khi CSGT dừng xe, cô đã không xuất trình được giấy phép với lý do… quên ở nhà.

Tuy nhiên, Ngọc Lan ngay lập tức phản hồi rằng, đây không phải lần đầu mình lớn tiếng với CSGT, mà là lần thứ n. “Tôi sai tôi hoàn toàn đồng ý vì đã đi quá tốc độ cho phép. Tôi không bao biện vì lý do gì, tôi không chối, tôi chỉ xin các anh rằng cho tôi 15 phút để tôi đem bằng lái xe lên, nhưng thái độ của các anh rất “nguyên tắc”.

Ngọc Lan lên tiếng giải thích về clip gây gổ với cảnh sát giao thông - Ảnh 3

Nữ diễn được yêu thích khi đảm nhận một trong những vai chính trong phim "Kiều nữ và đại gia“.

Ngọc Lan cũng bức xúc khi viết “ngồi trong xe gọi điện thoại cho chồng mà lại bị quay hình và chú thích đang cố thủ trong xe, chống đối người thi hành công vụ”. Cô cũng cho rằng, một clip dài hơn 2 tiếng mà bị “biên tập” lại sẽ gây bất lợi và khiến Ngọc Lan bị hiểu nhầm là có thái độ không hòa nhã với người thi hành công vụ.

Cô cũng đề nghị, cơ quan chức năng cung cấp hết toàn bộ video được ghi hình từ lúc 9h05 đến 10h30 ngày 5.9 để thấy rõ diễn biến thay vì vài clip bị cắt xén tung lên mạng.

M.K

Tin nóng

Tin mới