Ngọc Ngoan: 'Chúng tôi ngọt ngào, đằm thắm khi diễn'

Gốc
"Tôi và Ngọc Anh đều thuộc tuýp người khó diễn hài, gây cười. Đó là điểm hạn chế. Ngược lại, chúng tôi có chất ngọt ngào, đằm thắm trữ tình khi trình diễn", người mẫu Ngọc Ngoan tự nhận xét về tiết mục của anh trong Cặp Đôi Hoàn Hảo.

- Xoay quanh chuyện “lùm xùm” về giám khảo – thí sinh, rồi tiêu chí không rõ ràng của cuộc chơi, về phía cá nhân Ngọc Ngoan nhìn nhận những mâu thuẫn xảy ra trong thời gian qua là do đâu?

- Cá nhân Ngoan cho rằng cuộc thi nào cũng sẽ có một tiêu chí riêng. Nếu mọi người chưa hiểu rõ về tiêu chí của chương trình thì sẽ cho rằng có việc “lùm xùm”. Cặp Đôi Hoàn Hảo (CĐHH) mới tổ chức lần đầu, chắc chắn không tránh khỏi một số khúc mắc, hiểu lầm giữa các bên. Dần dần rồi mọi thứ sẽ hoàn thiện lên thôi. Còn khúc mắc giữa thí sinh và Ban giám khảo, nếu có, thì cũng sẽ được các bên liên quan giải quyết chứ không tới mức gọi là mâu thuẫn.

- Bạn dự đoán cặp đôi của mình sẽ vào đến vòng thứ mấy của CĐHH? Tâm trạng của bạn ra sao khi sắp bước vào vòng thi kế tiếp?

- Rất khó để nói trước được điều gì. Riêng về phía Ngọc Anh và Ngọc Ngoan, ngay từ đầu chúng tôi đã tâm niệm rằng chúng tôi đến với CĐHH để được hát, được trình diễn cho khán giả và vui buồn cùng sân chơi này, như thế là quá đủ. Việc vào đến vòng thứ mấy của cuộc thi không quá quan trọng mà điều quan trọng là chúng tôi đã làm hết sức mình và mang đến cho khán giả khắp mọi nơi những tiết mục thật ngọt ngào.

- 8 cặp đôi tham gia chương trình CĐHH, hầu như khán giả đều đã được xem họ hát các ca khúc sôi động, pha chút dance để họ thể hiện khả năng vũ đạo. Riêng cặp của Ngọc Ngoan thì vẫn chưa thấy trình diễn phần vũ đạo sôi động. Bạn có ý định mang đến cho người xem 1 màn trình diễn “mãn nhãn” với các bước nhảy của mình?

- Tôi không chắc khán giả có mong muốn nhìn thấy Ngọc Ngoan và Ngọc Anh trình diễn vũ đạo sôi động trên sân khấu hay không. Còn nếu khán giả thực sự thích thì chúng tôi sẵn sàng cống hiến. Thực ra, mọi người nhìn thấy chúng tôi thể hiện các hoạt cảnh trên sân khấu cứ “nhẹ nhàng như không” nhưng thực ra đằng sau đó là những giờ phút tập luyện không mệt mỏi với vũ sư đấy! Từ bước chân thế nào, tư thế tay ra sao, cách xoay người... Tất cả phải hoàn hảo để cộng hưởng với nội dung bài hát.

- Nếu là khán giả, bạn sẽ ưu tiên yêu thích một phần trình diễn như thế nào? Và nếu là giám khảo của CĐHH bạn muốn chấm điểm các cặp trên tiêu chí nào?

- Nếu là khán giả, tất nhiên tôi sẽ yêu thích phần trình diễn của cặp thí sinh diễn viên - người mẫu Quách Ngọc Ngoan và ca sĩ Ngọc Anh mang mã số 4 rồi (cười lớn). Đùa thế thôi chứ khi tham gia vào một cuộc thi thì ai cũng phải cố gắng và những gì chúng tôi thể hiện là những gì chúng tôi cho rằng sẽ mang lại hiệu ứng tốt nhất từ khán giả. Còn trong thực tế, có thể có các cặp nghệ sĩ khác họ làm tốt hơn, được khán giả yêu thương hơn và bình chọn nhiều hơn thì cũng nên thẳng thắn nhìn nhận xem mình tốt ở đâu và cần cố gắng ở đâu.

Tiêu chí cuộc thi thì phải do Ban tổ chức đặt ra, Ngọc Ngoan không thể làm thay chức năng của Ban tổ chức được rồi.

- Bạn nghĩ cặp đôi của mình có những ưu điểm và nhược điểm gì?

- Tôi và Ngọc Anh đều thuộc tuýp người khó diễn hài, gây cười trên sân khấu. Mà người Việt mình thì thích những gì vui vẻ, dễ gần, dễ cảm. Đó là điểm hạn chế của tôi và Ngọc Anh. Ngược lại, chúng tôi có chất ngọt ngào, đằm thắm trữ tình khi trình diễn trên sân khấu.

- Thời gian này đi ngoài phố cho đến online đều thấy hình ảnh Quách Ngọc Ngoan mặc chiếc áo màu xanh dương và cầm chai thuốc nhỏ mắt cười mỉm với ánh mắt đầy cuốn hút, bạn có thể chia sẻ về hình ảnh này?

- À, đấy là hình ảnh của Ngọc Ngoan làm đại sứ cho thương hiệu thuốc nhỏ mắt V.Rohto Cool của công ty Rohto - Mentholatum Việt Nam. Đến với việc làm đại sứ cũng là dịp tình cờ. Có lẽ một phần cũng nhờ cặp mắt của Ngọc Ngoan nên Rohto đã chọn. Về phía Ngoan thì việc được làm đại diện cho một thương hiệu uy tín về dược phẩm như V.Rohto Cool là một vinh dự rất lớn. Đi tới đâu Ngoan cũng có 1 chai V.Rohto Cool bên cạnh. Ngoan nghĩ rằng đôi mắt chiếm một phần rất quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là với nghệ sĩ như Ngoan. Chính vì thế chăm sóc đôi mắt là việc luôn được Ngoan ưu tiên. Hơn nữa, Ngoan rất thích mẫu mã nam tính của sản phẩm này.

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới