Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Ngọc nữ bolero' Tố My mang ơn cố ca sĩ Phi Nhung

Tố My xúc động khi nhắc về đàn chị Phi Nhung trên sóng truyền hình.

Tố My và cố ca sĩ Phi Nhung.

Chia sẻ về những cột mốc đã thay đổi cuộc đời, ca sĩ Tố My cho biết: "Khoảnh khắc đầu đời mà Tố My đến với con đường âm nhạc, lúc đó là năm 2015, Tố My là một thí sinh tham gia chương trình 'Solo cùng Bolero' trên sóng THVL. Khi vào đến bán kết thì My được cố ca sĩ Phi Nhung chỉ dạy và bày cho ca khúc 'Phải lòng con gái Bến Tre' của nhạc sĩ Phan Ni Tấn. Sau đó My đã rất thành công với ca khúc này, được khán giả gần xa yêu mến và giành luôn giải Á quân của chương trình".

Đây cũng chính là bàn đạp để "ngọc nữ bolero" ra mắt những sản phẩm âm nhạc, thực hiện liveshow, làm huấn luyện viên và giám khảo cho các game show âm nhạc sau này. "My rất may mắn. Vì thế My xin gửi lời cảm ơn rất nhiều đến nhạc sĩ Phan Ni Tấn, tác giả ca khúc 'Phải lòng con gái Bến Tre' và một lời cảm ơn nữa dành cho một người chị quá cố… - đó là chị Phi Nhung" - Tố My xúc động chia sẻ.

Ngoài ra, Tố My còn rất tự hào với những khoảnh khắc trong năm 2019. Năm đó sau chuỗi "Friday bolero" rất thành công thì cuối năm Tố My được nhận giải Mai Vàng, Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất năm và Nữ ca sĩ hát nhạc dân ca được yêu thích nhất.

"Ngọc nữ bolero" cũng cho biết nhạc sĩ Phạm Hồng Biển (tác giả ca khúc Thương con chốt sang sông) chính là "tri kỷ âm nhạc" của mình, ca sĩ Quang Lê cũng là một người thầy, người anh đã chỉ dạy, giúp đỡ cô rất nhiều trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Nhã An

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/ngoc-nu-bolero-to-my-mang-on-co-ca-si-phi-nhung-post431356.html