“Ngọc nữ làng múa” khoe dáng bên em trai hot boy 18 tuổi

Gốc
(Ngoisao.vn) – “Ngọc nữ làng múa” xinh đẹp trong lớp váy tone vàng cùng cậu em điển trai Đặng Minh Hùng vừa trở về Việt Nam trong chuyến nghỉ hè, ngay lập tức cả hai đều gây chú ý cho hầu hết khách mời tại sự kiện ở một nhà hàng sang trọng tại quận Nhất.

Linh Nga xuất hiện rạng rỡ bên em trai hot boy - Đặng Minh Hùng

Ngay sau khi cùng dàn diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen có chuyến lưu diễn thành công tại chương trình Festival Thanh thiếu niên thế giới tại Bắc Kinh, Linh Nga cũng rất bận rộn với các dự án nghệ thuật cũng như tham gia công việc kinh doanh riêng.

Không chỉ thành công ở lĩnh vực nghệ thuật,
Linh Nga còn "lấn sân" sang công việc kinh doanh ẩm thực

Gần nhất, cô vinh dự trở thành gương mặt đại diện, người quản lý cho một thương hiệu ẩm thực đậm chất Việt Nam - nhà hàng Gạo – nổi tiếng với loại gạo thảo dược tím vốn được xem là đặc sản mới của Việt Nam. Ngoài việc quản lý kinh doanh, Linh Nga cũng rất tự hào khi góp phần làm hài lòng khách ẩm thực với vai trò một đầu bếp có nghề.

Tranh thủ thời gian nghỉ hè, cậu em hot boy cũng góp mặt cùng chị gái tại các sự kiện
và giúp đỡ Linh Nga trong việc kinh doanh nhà hàng

Xuất hiện cùng chị gái tại sự kiện, cậu em hot boy của Linh Nga - Đặng Minh Hùng cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách mời bởi vẻ ngoài điển trai và tính trách điềm đạm. Minh Hùng sinh năm 1995 và đang du học tại Anh, dù là thành viên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng anh lại đam mê công việc kinh doanh nhà hàng - khách sạn. Nhân dịp về Việt Nam trong thời gian nghỉ hè, Minh Hùng cũng góp mặt tại các sự kiện cùng chị gái và giúp đỡ Linh Nga trong công việc kinh doanh.

Linh Nga chia sẻ, cô rất tâm đắc với vai trò mới
khi mang đến hương vị đậm chất Việt cho khách ẩm thực

Linh Nga cũng tâm sự thêm, hiện cô đang cùng dàn diễn viên ráo riết tập luyện cho chương trình nghệ thuật "Sắc Sen" sẽ được diễn ra vào tối ngày 28/8 tại Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là chương trình nghệ thuật được tổ chức nhằm đón nhận kỷ lục Guinness về đào tạo, do NSƯT Đặng Hùng và Vương Linh (bố mẹ Linh Nga) làm biên đạo.

Người đẹp còn được biết đến khi trổ tài vào bếp

Linh Nga hạnh phúc bên em trai
và cô cũng rất tự hào khi giới thiệu về chàng hot boy điển trai này.

Tin nóng

Tin mới