Ngọc Sơn chạy xe đạp đi tập hát

Gốc
"Ông hoàng nhạc sến" khiến nhiều người bất ngờ khi đạp xe đến buổi tập hát chiều qua.

Ngọc Sơn chạy xe đạp đi tập hát - Ảnh 1

Chiều qua (23.10), Ngọc Sơn đã khiến khá nhiều người bất ngờ khi đạp xe xuất hiện tại buổi tập nhạc Tình khúc vượt thời gian.

Ngọc Sơn chạy xe đạp đi tập hát - Ảnh 2

Anh mặc đồng phục thể thao khỏe khoắn, "cưỡi" xe đạp trên đường phố và cho biết đây là cách mà nam ca sỹ thư giãn, rèn luyện sức khỏe sau và ôn lại những kỷ niệm cũ khi đạp xe lòng vòng khắp phố. Chưa kể, chạy xe đạp mỗi ngày cũng là bộ môn thể thao mà Ngọc Sơn rất yêu thích.

Ngọc Sơn chạy xe đạp đi tập hát - Ảnh 3

Sau sự ra đi đột ngột của cha, thời gian gần đây, tinh thần của Ngọc Sơn khá suy sụp, anh giam lỏng bản thân và hạn chế tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Ngọc Sơn chạy xe đạp đi tập hát - Ảnh 4

Khi được hỏi về điều này, nam ca sỹ cho biết: "Ai cũng có những nỗi đau, riêng Sơn còn là người rất nhạy cảm. Gia tài của Sơn cũng chỉ có ba mẹ mà thôi nhưng cuộc đời xô đẩy, trao cho mình cơ hội là người ca sĩ được nhiều người yêu mến. Mỗi lần đứng trên sân khấu, chứng kiến những tình cảm chân thật, yêu mến của khán giả dành cho mình khiến Sơn thật sự xúc động. Biến cố đã qua, sau khi đã toàn tâm lo cho gia đình của mình thì Sơn quyết định quay về với khán giả, trân trọng đại gia đình và quyết tâm cống hiến hết mình cho họ".

Ngọc Sơn chạy xe đạp đi tập hát - Ảnh 5

Trong lần trở lại sân khấu với Tình khúc vượt thời gian, "ông hoàng nhạc sến" sẽ trình diễn các ca khúc Con đường xưa em đi (Châu Kỳ - Hồ Đình Phương), Em là tất cả (Lam Phương) và Ảo ảnh (Y Vân).

Ngọc Sơn chạy xe đạp đi tập hát - Ảnh 6

Nam ca sỹ vui vẻ trò chuyện với Quang Dũng khi vô tình gặp gỡ tại buổi tập nhạc.

Ngọc Sơn chạy xe đạp đi tập hát - Ảnh 7

Trái ngược với phong cách của Ngọc Sơn, chiều qua, Quang Dũng lái xế sang và diện đồ tông xuyệt tông khi đến buổi tổng duyệt.

Ngọc Sơn chạy xe đạp đi tập hát - Ảnh 8

Trong đêm nhạc này, nam ca sĩ Quang Dũng sẽ thể hiện hai ca khúc mang nhiều tự sự Khúc thụy du (Anh Bằng, thơ Du Tử Lê) và Kỷ niệm (Phạm Duy).

Ngọc Sơn chạy xe đạp đi tập hát - Ảnh 9

Nhóm MTV cũng góp mặt trong chương trình và biểu diễn liên khúc nhạc ngoại lời Việt, như Triệu đóa hoa hồng - Em đẹp nhất đêm nay.

Tin nóng

Tin mới