Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngọc Sơn: Linh hồn của tôi đã được 'siêu thoát' rồi

'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn cho biết, bản thân không hề tức giận trước những lời đàm tiếu của cư dân mạng. Linh hồn anh như tấm pha lê, tức là đã được siêu thoát rồi.

Trở lại sau quãng thời gian vướng nhiều tranh cãi về bằng khen với danh hiệu "giáo sư âm nhạc", Ngọc Sơn dường như vẫn giữ được tâm thế bình tâm trước mọi sóng gió. "Ông hoàng nhạc sến" xuất hiện tại buổi giới thiệu đêm nhạc Khuya nay anh đi rồi của ca sĩ Hồ Quang 8 thu hút sự chú ý của mọi người.

Ngọc Sơn chia sẻ tại buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc "Khuya nay anh đi rồi" của ca sĩ Hồ Quang 8

Vẫn là giọng nói dõng dạc, "đại gia đình ơi" vang lên không thể lẫn Ngọc Sơn với bất kì ai khác khi chào hỏi mọi người. Giọng ca sinh năm 1970 khiến cả khán phòng bất ngờ. Và càng thấy bất ngờ hơn khi được hỏi liệu tâm lý của anh có bị xáo trộn sau những biến cố vừa xảy ra. Ngọc Sơn bình tâm đáp không hề ảnh hưởng gì tới tâm lý của anh.

"Khi mọi người hỏi về việc tại sao tôi không tức giận, thì thú thực linh hồn của tôi như tấm pha lê, tức ''siêu thoát'' rồi. Ngọc Sơn là người theo Phật, luôn giữ cho tâm bình bình thản. Ai nói cái gì đúng thì Ngọc Sơn nghe, không đúng thì Ngọc Sơn cũng để đó.

Tôi chỉ mong rằng đại gia đình lúc nào cũng thương Ngọc Sơn và hiểu Ngọc Sơn là con người rất hiền lành. Ngọc Sơn trước giờ không cãi lại, không đụng chạm một ai hết. Để nói qua nói lại, hơn thua nhau thì Ngọc Sơn không nói. Sao cũng được!

Sống thì phải có người này, người kia. Cũng giống như con thuyền, đôi lúc phải đương đầu với sóng gió. Ngọc Sơn hay dạy học trò của mình rằng, ai làm gì con thì vẫn cứ hiền đi. Vậy họ mới biết con hiền, học theo thầy, mấy chục năm thầy chẳng sân si với bất kỳ ai. Ngọc Sơn chia sẻ.

Ngọc Sơn còn thể hiện ca khúc mới sáng tác của mình

Ngọc Sơn cũng cho biết, bản thân luôn rèn luyện giọng hát thật tốt để mang những lời ca đẹp đẽ đến cho đời. Hiện tại, tinh thần Ngọc Sơn đang rất tốt. Sức khỏe sung mãn và sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào. Ngoài công việc, nam ca sĩ còn dành thời gian tập luyện thể dục thể thao. Chính vì vậy, dù đã gần 50 nhưng anh vẫn vô cùng sung sức và luôn có thể cống hiến hết mình cho niềm đam mê nghệ thuật.

Tại buổi họp báo của Hồ Quang Tám, Ngọc Sơn chia sẻ thêm rằng mới đây, ngày 25/9, anh nhận thêm một chiếc cúp, tuy nhiên anh từ chối tiết lộ giải thưởng cụ thể. "Ngọc Sơn cũng chỉ là tấm thân nhỏ bé của đại gia đình mà thôi. Đại gia đình có thể đặt cho Ngọc Sơn nhân xưng này, nhân xưng nọ, đó là niềm vui của Ngọc Sơn. Tuy nhiên, với Ngọc Sơn, mọi thứ danh hiệu đều quá bé, hông là gì với tôi hết. Vấn đề là mọi người muốn gọi tôi theo kiểu nào cũng được", anh nói thêm.

Bảo An - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongplus.vn/ngoc-son-linh-hon-cua-toi-da-duoc-sieu-thoat-roi-29396-7.html