Ngọc Trinh, Đặng Thu Thảo vào Top 100 gương mặt đẹp châu Á

Gốc
Ngọc Trinh đứng thứ 28, Đặng Thu Thảo đứng thứ 77 trong danh sách do trang TC Candler vừa công bố.

Mới đây, trang TC Candler Asia đã công bố "100 gương mặt đẹp nhất châu Á", trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của 2 mỹ nhân Việt Nam.

Theo đó, Hoa hậu Đặng Thu ThảoNgọc Trinh trở thành đại diện Việt Nam “đọ sắc” với những mỹ nhân đến từ các nước, vùng lãnh thổ khác. Trong Top 100, cựu Hoa hậu Việt Nam 2012 đứng thứ 77, còn “Nữ hoàng nội y” xếp hạng 28.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh chia sẻ cô bất ngờ và vui sướng khi biết được thông tin này. "Thật ra tôi chỉ tự tin mình có gương mặt xinh xắn, trẻ hơn tuổi và thân hình gợi cảm. Còn nếu nói đẹp theo đúng chuẩn châu Á, tôi nghĩ gương mặt mình không quá hoàn hảo. Dù sao, tôi cũng cảm ơn vì được bình chọn".

Ngọc Trinh sinh năm 1989, là người mẫu, diễn viên. Cô gắn với biệt danh "nữ hoàng nội y" từ lúc mới vào nghề cuối thập niên 2000. Những năm gần đây, cô lấn sân sang kinh doanh trong các lĩnh vực làm đẹp, thời trang.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991 ở Bạc Liêu. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô được mệnh danh là 'thần tiên tỷ tỷ' với gương mặt khả ái, xinh đẹp vô cùng mong manh. Thu Thảo cũng được công chúng yêu mến bởi là Hoa hậu có lối sống kín đáo, không scandal.

TC Candler là trang phê bình độc lập về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ nổi tiếng với danh sách “100 gương mặt đẹp nhất thế giới”, được thực hiện lần đầu năm 1990.

“100 gương mặt đẹp nhất châu Á” là lần đầu trang này bình chọn và công bố. Sắp tới, TC Candler còn công bố Top 100 dành cho các người đẹp gốc Hoa.

Danh sách 10 gương mặt đẹp nhất châu Á:

Lisa - ca sĩ Thái Lan

Satomi Ishihara - diễn viên Nhật Bản

Dương Siêu Việt - ca sĩ Trung Quốc

Tzuyu - ca sĩ Đài Loan Miyawaki Sakura - ca sĩ Nhật Bản

Địch Lệ Nhiệt Ba - diễn viên Trung Quốc

CL - ca sĩ Hàn Quốc

Okada Nana - ca sĩ Nhật Bản

Cổ Lực Na Trát - diễn viên Trung Quốc

Chu Châu - MC Trung Quốc

Chí Tâm

Nguồn Công Lý: http://congly.vn/giai-tri/hoa-hau/ngoc-trinh-dang-thu-thao-vao-top-100-guong-mat-dep-chau-a-2 90468.html