Cài người bơm giá, bị ‘hớ’ khi không ai trả cao hơn, bất đắc dĩ phải tuyên bố đấu giá lại… là những nghi hoặc mà công chúng cho rằng Ngọc Trinh đã làm trong buổi đấu giá siêu sim.

Nữ đại gia chỉ là ‘chân gỗ’ trong cuộc đấu giá?

Ngày 15/1, một nữ đại gia đeo mặt nạ giấu mặt bất ngờ đấu giá siêu sim của Ngọc Trinh với giá hơn 18 tỷ đồng. Tuy nhiên, việc nữ đại gia đeo mặt nạ cộng với việc không tiết lộ danh tính đã khiến nhiều cư dân mạng hoài nghi về tính trung thực của cuộc đấu giá này.

Ngoc Trinh, Hoang Kieu bi lat tay tao dau gia ao, day gia sieu sim? - Anh 1

Nữ đại gia giấu mặt trong đấu giá siêu sim

Mới đây, Ngọc Trinh lại bất ngờ chia sẻ thông tin người đấu giá siêu sim không thực hiện đúng cam kết và cô sẽ đấu giá lại. Ngọc Trinh cũng đưa ra yêu cầu người tham gia phải chuyển khoản trước cho cô 100 triệu đồng.

Video Ngọc Trinh 'tố' người mua sim lật lọng

Ngay khi Ngọc Trinh công bố thông tin trên, nhiều cư dân mạng lại tiếp tục dấy lên những ý kiến trái chiều. Danh tính người nữ đại gia đưa giá mua siêu sim của Ngọc Trinh cũng được săn lùng.

Ngoc Trinh, Hoang Kieu bi lat tay tao dau gia ao, day gia sieu sim? - Anh 2

Nữ đại gia từng chụp ảnh thân thiết với Hoàng Kiều

Và bất ngờ, cư dân mạng đã ‘lùng’ ra vị đại gia này có quan hệ mật thiết với tỷ phú Hoàng Kiều. Cả hai đã gặp nhau trong những bữa tiệc rượu và rất thân thiết. Cư dân mạng nhận ra sự tương đồng giữa gương mặt và phụ kiện đồng hồ trên người. Ngoài ra, bà và Ngọc Trinh còn lộ khá nhiều hình ảnh trò chuyện riêng tư. Điều đó cho thấy mối quan hệ không hề "loáng thoáng".

Ngoc Trinh, Hoang Kieu bi lat tay tao dau gia ao, day gia sieu sim? - Anh 3

Ngọc Trinh ngồi rất lâu với nữ đại gia này trong buổi đấu giá

‘Âm mưu’ dần bị lộ tẩy?

Trên trang cá nhân của Ngọc Trinh, anh Thông – người từng ra giá đến 18,1 tỉ cho siêu sim cũng đã chia sẻ những chi tiết bất ngờ. Anh Thông viết: “Lúc anh máu, bỏ tiền ra mua sim làm thương hiệu thì em cho diễn kịch, không chịu bán. Đến lúc anh đã uống thuốc hạ sốt thì em Trinh đòi bán. Lúc này, anh lại hết giờ mua. Ai mà không biết mà đeo mặt nạ là người của em để bơm giá. Nhưng cũng vì em quá tham nên bị thâm luôn. Trở về giá trị thực của sim thôi, 8 tỉ 900 triệu là sáng mai ra, sang tên nhanh gọn. Anh cám ơn em Trinh đã liên hệ lại để năn nỉ + hù dọa post Facebook”.

Ngoc Trinh, Hoang Kieu bi lat tay tao dau gia ao, day gia sieu sim? - Anh 4

Người từng ra giá cao trong buổi đấu giá lên tiếng

Ngoc Trinh, Hoang Kieu bi lat tay tao dau gia ao, day gia sieu sim? - Anh 5

Anh chia sẻ hình ảnh chứng minh nữ đại gia này thân thiết với Ngọc Trinh

Theo những chia sẻ của anh Thông, nữ doanh nhân giấu mặt chính là người quen biết của Ngọc Trinh làm nhiệm vụ bơm giá và giá siêu sim chỉ 8 tỉ 900 triệu đồng chứ không phải 15 tỉ như nữ hoàng nội y tiết lộ khi mua lại từ anh Bùi Nguyễn Gia Khang.

Điều lạ là, khi nhận được phản hồi của anh Thông, Ngọc Trinh không hồi đáp mà thẳng tay xóa chia sẻ, chặn trang cá nhân của anh Thông.

Ngoc Trinh, Hoang Kieu bi lat tay tao dau gia ao, day gia sieu sim? - Anh 6

Anh khẳng định Ngọc Trinh và nữ đại gia này quen nhau

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cho rằng, nữ đại gia trong cuộc đấu giá của Ngọc Trinh chỉ làm nhiệm vụ “bơm” giá. Ngọc Trinh "cài" bà vào với mục đích "thổi giá" siêu sim khi có người đưa ra mức giá 18,1 tỷ đồng. Tuy nhiên, điều không ai ngờ là sau khi bà đưa giá 18,688 tỷ đồng thì không còn ai muốn đề nghị mức giá cao hơn. Bất đắc dĩ, Ngọc Trinh phải công bố người mua sim không làm đúng cam kết và phải đấu giá lại.

Sự việc đang tiếp tục được cư dân mạng mổ xẻ. Và những chứng cứ bất lợi đang hướng về phía Ngọc Trinh.

Vì sao Ngọc Trinh thị phi nhưng đường đời vẫn trải hoa hồng?

Bình Nguyên