Ngọc Trinh, Khắc Tiệp song kiếm hợp bích đá xoáy 'hotboy nổi loạn'

Gốc
(iHay) Cả ông bầu Khắc Tiệp lẫn 'người tình tin đồn' Ngọc Trinh đều lên tiếng và đưa ra bằng chứng khi bị cho rằng dùng photoshop trong ảnh chụp chung với Kim Woo Bin tại Hàn Quốc.

Khắc Tiệp lên tiếng giải thích sự việc chụp ảnh với Woo Bin tại Hàn Quốc. Sau đó, Ngọc Trinh cũng đá đểu "bạn hotboy" trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV

Trước một số thông tin cho rằng bức ảnh nhóm người mẫu Việt Nam chụp chung với nam diễn viên Kim Woo Bin tại Hàn Quốc là kết quả của photoshop. Thậm chí, có người còn đoán dàn chân dài và Khắc Tiệp chụp với “tượng sáp” của thần tượng. Ngay lập tức, ông bầu này đã lên tiếng phản pháo trên trang cá nhân.

Khắc Tiệp viết: “Vừa tới sân bay đọc mạng thấy mọi người nói đoàn Việt Nam ghép hình với Woo Bin thật nực cười. Chẳng nhẽ chúng tôi phải nhờ Woo Bin để được lên báo và nổi tiếng sao”.

“Trùm chân dài” giải thích sự việc: “Thật ra chúng tôi đã được công ty quản lý của Woo Bin mời đi ăn trưa nhưng do anh chàng bận không đến được nên phía công ty quản lý mới hẹn chúng tôi gặp tại đêm trao giải. Khi Woo Bin vừa tới họ đã mời đoàn Việt Nam ra chụp hình lưu niệm vì sợ fan cuồng gây ồn ào nên đã mời ra ngoài chụp cho thoải mái. Vì Woo Bin không có nhiều thời gian nên chúng tôi tranh thủ chụp mấy tấm”.

Ông bầu này đưa ra những bức ảnh khác chứng minh không có chuyện dàn người mẫu dùng ảnh ghép, ảnh photoshop, ảnh chụp với tượng sáp - Ảnh: FBNV

Khắc Tiệp thẳng thắn: “Tôi xin khẳng định ngoài chụp hình với chúng tôi anh chàng không chụp với bất cứ ai hết. Sự quản lý của phía công ty giải trí Hàn rất khắt khe để tạo nên một ngôi sao triệu đô. Các bạn trước khi nói phải tìm hiểu kỹ, chúng tôi đều có giá trị của mình, Woo Bin có một phong cách khi chụp thì đó mới là anh ta”.

Kèm theo đó, ông bầu này cũng đăng những bức ảnh chứng minh Woo Bin không phải là tượng sáp và các bức ảnh cũng không phải đồ giả.

Sau đó không lâu, Ngọc Trinh vừa là "gà cưng” và cũng là người tình tin đồn của “trùm chân dài” này cũng đăng tải một status chua cay với các hình tương tự: “Nhìn hình này tự hiểu nha bạn "hotboy...". Đọc status của bạn mà thấy "bỗng dưng muốn khóc" dễ sợ... Gửi luôn bạn hoa hậu "không bao giờ đẹp" của mình...”.

Dù không nhắc tên, nhưng theo ngôn ngữ cô nàng dùng thì ai cũng đoán rằng “hotboy” mà cô muốn ám chỉ, không ai khác là Lương Mạnh Hải, diễn viên của Bỗng dưng muốn khóc. Điều này càng được cư dân mạng khẳng định khi trước đó, anh chàng này đã viết một status về sự việc.

Lương Mạnh Hải đăng tải status liên quan đến nghi án ảnh ghép của Ngọc Trinh - Ảnh: Chụp màn hình FBNV

Ngoài ra, nhiều người cũng đang tò mò “bạn hoa hậu” mà Ngọc Trinh nhắc đến là ai. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng như nickname Thanh Hằng Vũ nhận xét: “Tại cái mặt Woo Bin không biểu cảm, giữ nguyên một vẻ mặt nên mọi người hiểu nhầm thôi”. Và nhắn nhủ Vũ Khắc Tiệp: “Bên anh đi Hàn Quốc dự thi chứ có phải mỗi đi chụp ảnh cùng Woo Bin đâu nên anh quan tâm mấy việc linh tinh này làm gì”.

Hồ Ly

Tin nóng

Tin mới