Ngọc Trinh khoe ảnh bạn trai xăm trổ, quá vui không giữ kín được?

Gốc
Ngọc Trinh đã công khai hình ảnh giấu mặt bạn trai của cô trong những hình ảnh mới nhất.

Mới đây, trên trang instagram cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ khoe ảnh bạn trai giấu mặt của mình. Theo đó bức ảnh cô đang khoác tay một người đàn ông có cánh tay xăm trổ khiến nhiều người bất ngờ. Ngọc Trinh nói: "Cảm ơn anh, bất cứ lúc nào e cần anh cũng đi theo em. Đi theo chăm e như chăm em bé vậy hi hi!". Nữ hoàng nội y có vẻ đang rất hạnh phúc với tình yêu mới của mình.

Ngọc Trinh khoe ảnh bạn trai xăm trổ, quá vui không giữ kín được? - Ảnh 1

Ngọc Trinh cùng bạn trai xăm trổ giấu mặt của mình.

Trước đó cô cũng chia sẻ về chuyện tình yêu của mình. Khi được hỏi về chuyện lập gia đình, người đẹp nói: "Đây chỉ là bạn trai mới và tôi không nói trước vấn đề sẽ lâu dài hay không nên chưa suy nghĩ về vấn đề lấy chồng". Ngoài ra cô còn cho biết rằng gu của cô là những người từ 45 tuổi trở lên, đàn ông ít tuổi khó có khả năng mà lọt được vào mắt xanh của Ngọc Trinh.

Thế nhưng theo nhiều người, hình ảnh người đàn ông mới nhất của Ngọc Trinh có vẻ còn khá trẻ, chỉ ở độ tuổi dưới 40 là cao nhất. Điều này làm cho dư luận có suy nghĩ Ngọc Trinh đang "đánh lạc hướng dư luận" hoặc lời nói trước sau bất nhất.

Ngọc Trinh khoe ảnh bạn trai xăm trổ, quá vui không giữ kín được? - Ảnh 2

Đây là mối tình chính thức thứ 3 của người đẹp nội y.

Chia sẻ thêm về tiêu chuẩn bạn trai, Ngọc Trinh cho biết: "Đối với Ngọc Trinh, không bao giờ trúng ‘tiếng sét ái tình' với người đàn ông vô sản", tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tiền bạc không phải là điều kiện tiên quyết cho một mối tình mà Ngọc Trinh muốn có bởi người đẹp hoàn toàn có thể tự lo cuộc sống cho mình và người thân.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh và Hoàng Kiều là hái cái tên được dư luận quan tâm nhất. Mối tình 27 - 72 này đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí. Tuy nhiên chuyện tình tưởng như rất nồng nàn này chỉ kéo dài trong vòng vỏn vẹn 2 tháng.

Tin nóng

Tin mới