(Phunutoday) - Ngọc Trinh không ủng hộ bỏ nội y, học trò cưng "cứu" Siu Black, Vy Oanh cầu kỳ đi từ thiện, Mỹ Chi bị ốm vẫn hát tình cảm... là những tin tức giải trí chính ngày 4/8.

Thu minh vừa tổ chức đêm nhạc kỉ niệm 20 năm ca hát của mình. Cô đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẳng cấp. Ngoài ra, trang phục của nữ ca sĩ đại gia cũng rất được cô chú ý.

Nhưng xem ra, phong cách sexy đã ngấm vào cô nên Thu Minh vẫn xuất hiện rất sexy.

Học trò cưng Hương Tràm cũng tới để ủng hộ cho Thu Minh. Cô gái 17 tuổi ngày nào của The Voice đã trưởng thành hơn rất nhiều. Có thể nói, Hương Tràm đã rất có tình nghĩa và đang ngày một đi theo con đường của người thầy nổi tiếng.

Đêm liveshow 2 của The Voice Kids diễn ra với sự xuất hiện ấn tượng của bốn vị HLV. Sau những trang phục không đẹp đêm thi trước, Lưu Hương Giang lẫn Hiền Thục đã quay về với phong cách sang trọng của mình và nhận được những đánh giá cao về gu thẩm mĩ.

Các thí sinh nhí cũng có những màn thể hiện tốt trong đêm thi này. Phương Mỹ Chi và Vũ Song Vũ đã gặp vấn đề về sức khỏe nhưng các bé vẫn thể hiện tốt và nhận được những lời khen của các HLV.

Trong đêm bán kết cuộc thi "Tôi là người chiến thắng", học trò cưng của Siu Black đã tự nguyện thương lượng chia tay cuộc thi để nhận số tiền 30 triệu ủng hộ người giám khảo cũ của chương trình.

Hành động này của anh thực sự khiến nhiều người cảm động khi anh đang tràn trề cơ hội để chiến thắng và nhiều sao bự khác vẫn khá "vô tình".

Hoài Linh xuất hiện xì tin theo phong cách ... "cưa sừng làm nghé"

Ngọc Trinh chia sẻ một số điều về quan niệm không mặc nội y đang tung hoành thời gian gần đây. Cô cho biết: "Ngọc Trinh nghĩ là ở Việt Nam còn có rất nhiều người có quan niệm khắt khe về chuyện ăn mặc của nữ giới. Ví dụ như đề tài chúng ta đang nói tới, không phải ai cũng tán thành việc không sử dụng trang phục lót theo cách truyền thống. Tuy nhiên phong cách này không phải là cách thả rông thô tục như mọi người vẫn nghĩ. Các mẫu thiết kế gợi cảm luôn được sự hỗ trợ của dụng cụ dán ngực để tránh phản cảm. Ngọc Trinh cũng chọn lựa giải pháp này mỗi khi sử dụng các mẫu trang phục khoe lưng trần hoặc các mẫu áo có thiết kế phần ngực sexy."

Cô cũng cho biết, mình không thích việc từ bỏ nội y và miếng dán ngực. Xem ra, dù rất sexy nhưng Ngọc Trinh vẫn biết hở có chừng mực và không dám đi ngược lại truyền thống.

Trong chương trình đi bộ ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam và người nghèo khuyết tật tại TP Hồ Chí Minh, Vy Oanh diện chiếc váy xinh như công chúa.

Xem ra, cô đang học Mai Phương Thúy quá cầu kì khi đi từ thiện và có lẽ trang phục của cô không hợp với một sự kiện như thế này.