Ngọc Trinh lại gây 'bão mạng' khi khoe khéo 'bạn trai'

Gốc
'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh đã khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn trai mới.

Ngọc Trinh lại gây 'bão mạng' khi khoe khéo 'bạn trai' - Ảnh 1

Cũng giống như những lần trước, Ngọc Trinh chỉ chụp hình ngồi bên cạnh bạn trai khá tình cảm và thân mật nhưng không để lộ mặt khiến công chúng tò mò.

Kèm theo bức hình, Ngọc Trinh viết: “Cám ơn anh, bất cứ lúc nào em cần anh cũng đi theo em. Đi theo chăm em như chăm em bé vậy”.

Ngọc Trinh lại gây 'bão mạng' khi khoe khéo 'bạn trai' - Ảnh 2

Ngọc Trinh khoe bức hình ngồi trong xe sang

Ngọc Trinh lại gây 'bão mạng' khi khoe khéo 'bạn trai' - Ảnh 3

Bên cạnh là người đàn ông bí mật

Trước đó chưa lâu, câu chuyện về "tình yêu không tuổi" của người mẫu Ngọc Trinh và doanh nhân Hoàng Kiều khiến dư luận “dậy sóng”. Mối tình 27 - 72 tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí. Chuyện tình nồng cháy sau đó chỉ kéo dài... 2 tháng.

Ngọc Trinh lại gây 'bão mạng' khi khoe khéo 'bạn trai' - Ảnh 4

Đây là lần đầu Ngọc Trinh khoe bạn trai kể từ khi kết thúc mối tình với tỷ phú 72 tuổi - Hoàng Kiều

Kể từ sau khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh khá trầm lắng trong chuyện tình cảm. Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh hé lộ hình ảnh về bạn trai mới.

Chia sẻ của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Ai ai cũng dành lời chúc mừng cô cuối cùng cũng tìm được người đàn ông yêu thương  - chăm sóc và nâng niu.

Trước ít ngày, Ngọc Trinh cũng chia sẻ cô đã có bạn trai mới, cô nói lấp lửng: “Tôi đang yêu”. Ngọc Trinh tiết lộ bạn trai mới chính là người hỗ trợ về mặt tinh thần để cô hoàn thành tốt vai diễn trong phim ngắn vừa ra mắt.

Anh Tuấn. Ảnh: NVCC

Tin nóng

Tin mới