(Ngoisao.vn) - Ngọc Trinh đã có cú "lội ngược dòng" ngoạn mục khi đưa ra lý do vì sao cô giữ nguyên khuôn mặt "quê" của mình.

Mới đây, Ngọc Trinh đã giãi bày tâm sự khá dài trước những lời chê bai về gương mặt mình của cộng đồng mạng. Cách nói chuyện nhẹ nhàng không cần "đao to búa lớn", nhưng "phản đòn" đầy thông minh của Ngọc Trinh đã biến cô từ thế bị động - bị chê, trở thành người được khen ngợi vì chính nhược điểm của mình.

Trước hết, người đẹp tự khẳng định lại mình không hề nhận mặt mình đẹp mà chỉ dễ thương và cô tự chấm mặt mình được khoảng 6 điểm. Bên cạnh đó, cô cũng tự đánh giá về body của mình là "khá đẹp ở Việt Nam". Ngoài ra, Ngọc Trinh còn dành những lời khá khiêm tốn và xác đáng khi so sánh mình với các người mẫu của Victoria's Secret.

Ngọc Trinh cho biết, thân hình cô khá đẹp ở Việt Nam

Những lời khiêm tốn, nhẹ nhàng của Ngọc Trinh bất ngờ có sức mạnh to lớn, khi cô đưa ra nguyên nhân vì sao mình có thể đẹp hơn bằng cách đi thẩm mỹ nhưng đã không làm: "Mình yêu nét quê Trà Vinh của mình". Câu nói này vừa ngầm khẳng định việc cô không hề phẫu thuật thẩm mỹ, vừa ca ngợi tình yêu quê hương và cũng vì điều này, Ngọc Trinh đã có cú "ăn điểm" quá lớn trong lòng người hâm mộ.

Khuôn mặt baby của Ngọc Trinh được nhiều người yêu thích

Khác với những phát ngôn thông thường luôn bị người hâm mộ "ném đá", Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được "cơn mưa like" và những lời ca ngợi cách đối đáp thông minh, cũng như sự thẳng thắn và tình yêu quê hương của cô. Thêm một lần nữa, Ngọc Trinh cho thấy cách đối đáp bản lĩnh, thông minh của mình khi bị dư luận phản pháo.

Những lời khen ngợi của cư dân mạng dành cho Ngọc Trinh

Vẻ ngoài xinh đẹp của Ngọc Trinh