(ĐSPL) – "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi tự thừa nhận khuôn mặt mình đậm chất nhà quê.

Ngọc Trinh.

Nữ hoàng nội y luôn khiến người khác sốc vì những phát ngôn hồn nhiên tới mức thật…như đếm. Mới đây, Ngọc Trinh lại khiến nhiều người bất ngờ khi khiêm tốn thừa nhận mình có khuôn mặt nhìn quê. Cô còn thật thà tới mức chỉ dám nhận khuôn mặt mình baby, dễ thương thôi chứ không đẹp hay sắc sảo. Và cảm thấy thật tự hào khi sở hữu khuôn mặt quê tự nhiên mà không phải đụng tới dao kéo, phẫu thuật.

Không những thế, Ngọc Trinh còn tự tin tuyên bố mình có body "chuẩn không cần chỉnh" của mình tuy không dám so sánh với người mẫu Victoria's Secret nhưng ở Việt Nam thì thuộc dạng khá đẹp.

Ngọc Trinh thừa nhận mặt quê.

"Chuyện lâu rồi mới nói:

Đọc comment trên những trang báo mạng các bài nói về mình, hoặc cụ thể hơn trên face book thì có rất là nhiều bạn CHÊ MẶT MÌNH QUÊ. Đúng, mình thừa nhận các bạn nói rất đúng, và mình cũng biết là mặt mình nhìn quê. Mà quê thì có sao không các bạn nhỉ?

Mình chưa bao giờ nhận mặt mình đẹp hay sắc sảo gì cả, nếu tự chấm điểm về khuôn mặt mình chỉ dám chấm khoảng 6 điểm thôi, chỉ dám nhận khuôn mặt nhìn baby hoặc dễ thương thôi. Mặc dù ở ngoài có rất nhiều nguời gặp mình rồi khen mặt của mình đẹp, mình cũng chẳng dám nhận, chỉ nghe xong rồi cười vui thôi. Đó giờ mình chỉ tuyên bố là mình tự tin về body của mình thôi à, vì theo mình tự cảm nhận, body của mình ở Việt Nam thuộc dạng khá là đẹp (không tính những người đã sửa này sửa kia). Chứ so sánh với người mẫu Victoria's Secret thì mình không dám, mình còn thua họ về chiều cao, sự săn chắc của cơ thể cũng như thần thái sắc sảo của 1 ng mẫu chuyên nghiệp. Đó là những gì mình tự nhận xét về mình.

Nói thẳng ra, mình có thể thay đổi nét quê trên khuôn mặt mình bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng mình đã không chọn cách như vậy, mình yêu nét quê Trà Vinh của mình. Vì có mấy ai lên Sài Gòn - thành phố hoa lệ - mà vẫn giữ được nét quê của mình? Nhỉ?"

Ngay sau khi chia sẻ, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đã nhận được không ít lời nhận xét, bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

Nhiều người giành cho Ngọc Trinh những lời khen ngợi, động viên, ủng hộ vì sự thật thà của cô. Và khuyên cô nên giữ nét quê đẹp tự nhiên này, đừng động tới dao kéo.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh đang giả tạo khi tự nhận mình mặt quê. Và việc cô so sánh mình với người mẫu nổi tiếng nước ngoài như Victoria's Secret thì chưa đủ trình độ.

Mặc dù nhận không ít "gạch đá" nhưng Ngọc Trinh cũng nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Ảnh: FBNV

HÀ LINH (T.H)

Xem thêm video clip : Clip: Cận cảnh cặp song sinh Tôm và Tép nhà Hồng Nhung