Ngọc Trinh nhí nhảnh hát 'Búp bê không tình yêu' trong tiệc đóng máy

Gốc
Ngọc Trinh “đốn tim” fan với hình ảnh vui tươi, nhí nhảnh khi hát “Búp bê tình yêu” và “Ảo mộng tình yêu” trong tiệc liên hoan đóng máy phim “Vòng ep 56”.

Xem video:

Mới đây, trên trang fanpage “ Vòng eo 56 ” vừa đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Ngọc Trinh khoe giọng hát với ca khúc “Búp bê không tình yêu” trong buổi liên hoan đóng máy bộ phim tiền tỷ của “Nữ hoàng nội y” diễn ra tối qua (23/10).

Ngọc Trinh nhí nhảnh hát 'Búp bê không tình yêu' trong tiệc đóng máy - Ảnh 1

Ngọc Trinh say sưa hát "Búp bê tình yêu".

Trong đoạn clip dài gần 43s, Ngọc Trinh đang say sưa hát karaoke cùng mọi người trong đoàn làm phim. Vốn không thường xuyên “khoe giọng”, Ngọc Trinh khiến mọi người thích thú với giọng hát trong trẻo và cách thể hiện cực vui tươi, nhí nhảnh. Phần thể hiện ấn tượng của người đẹp đã nhận được nhiều tràng vỗ tay ủng hộ, khen ngợi của mọi người.

Xem video:

Bên cạnh đó, “ Nữ hoàng nội y ” còn hào hứng hát cùng 2 nam diễn viên điển trai La Quốc Hùng và Hồ Vĩnh Khoa ca khúc “Ảo mộng tình yêu” – ca khúc hit một thời của “Anh Bo” Đan Trường.

Ngọc Trinh nhí nhảnh hát 'Búp bê không tình yêu' trong tiệc đóng máy - Ảnh 2

Ngọc Trinh nhí nhảnh hát 'Búp bê không tình yêu' trong tiệc đóng máy - Ảnh 3

Tam ca Ngọc Trinh - La Quốc Hùng - Hồ Vĩnh Khoa hát "Ảo mộng tình yêu" cực sung.

Theo tin tức được biết, để mừng bộ phim “Vòng eo 56” đóng máy, Ngọc Trinh cùng toàn bộ ekip đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ ấm cúng tại một nhà hàng ở TP.HCM sau chuỗi ngày thức khuya, dậy sớm ghi hình liên tục để có những cảnh quay ứng ý và chân thật nhất.

Trong suốt buổi tiệc, Ngọc Trinh “đốn tim” fan với hình ảnh giản dị, vô tư đùa vui, ca hát hết mình bên cạnh những người thân, bạn bè sau hơn một tháng gắn bó.

Ngọc Trinh nhí nhảnh hát 'Búp bê không tình yêu' trong tiệc đóng máy - Ảnh 4

Ngọc Trinh nhí nhảnh hát 'Búp bê không tình yêu' trong tiệc đóng máy - Ảnh 5

Một Ngọc Trinh vô tư, dễ thương "đốn tim" fan hâm mộ.

Trước đó, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã hỗ trợ và giúp đỡ cô trong suốt thời gian quay phim vừa qua. Những hình ảnh về hậu trường chân thật về cuộc đời, tình yêu của người đẹp miền Tây được chia sẻ thời gian qua đã nhận được nhiều cảm tình của khán giả. Có thể thấy trong mắt người đẹp niềm hạnh phúc long lanh và tình cảm chân thành.

Ngọc Trinh nhí nhảnh hát 'Búp bê không tình yêu' trong tiệc đóng máy - Ảnh 6

Ngọc Trinh nhí nhảnh hát 'Búp bê không tình yêu' trong tiệc đóng máy - Ảnh 7

Ngọc Trinh nhí nhảnh hát 'Búp bê không tình yêu' trong tiệc đóng máy - Ảnh 8

Ngọc Trinh nhí nhảnh hát 'Búp bê không tình yêu' trong tiệc đóng máy - Ảnh 9

Những hình ảnh vui tươi, nhí nhảnh của Ngọc Trinh và ekip đoàn phim "Vòng eo 56" trong buổi liên hoan đóng máy.

Bộ phim "Vòng Eo 56" đã chính thức hoàn tất các cảnh quay, chuẩn bị vào giai đoạn làm hậu kỳ, dự kiến sẽ ra rạp vào đầu năm 2016.

Diệu Chi

Tin nóng

Tin mới