Ngọc Trinh nửa đêm đăng đàn thừa nhận ‘mặt mình nhìn quê’

Gốc
(iHay) Bức xúc trước những bình luận chê bai mặt nhìn quê, ‘nữ hoàng nội y’ đã trải lòng khá thẳng thắn trên trang cá nhân vào khuya 5.10.

Ngọc Trinh khoe dáng cùng lời thừa nhận: "Mình cũng biết là mặt mình nhìn quê"

Theo chân dài 25 tuổi, nhiều bình luận bên dưới các bài báo mạng và trên Facebook của cô có rất nhiều người chê mặt Ngọc Trinh ‘quê’. “Đúng, mình thừa nhận các bạn nói rất đúng, và mình cũng biết là mặt mình nhìn quê. Mà quê thì có sao không các bạn nhỉ?”, Ngọc Trinh viết.

Cô cũng nói luôn chưa bao giờ nhận mặt mình đẹp hay sắc sảo gì, “nếu tự chấm điểm về khuôn mặt mình chỉ dám chấm khoảng 6 điểm thôi, chỉ dám nhận khuôn mặt nhìn baby hoặc dễ thương thôi”. Ngọc Trinh chia sẻ mặc dù ở ngoài có rất nhiều nguời gặp cô rồi khen mặt đẹp nhưng cô cũng chẳng dám nhận, chỉ nghe xong rồi cười vui thôi.

Chia sẻ riêng cùng iHay.vn, Ngọc Trinh cho biết từ đó giờ cô chỉ tuyên bố thế mạnh của mình là ở vóc dáng, dàn da, nhất là vòng 3, và tất cả đều là sản phẩm tự nhiên không chỉnh sửa.

Cũng vì tự tin về số đo chuẩn mà người đẹp từng bị hiểu lầm có thể sánh ngang người mẫu Victoria's Secret. Nhắc lại điều này, Ngọc Trinh khẳng định mình không dám so sánh bởi thua kém về chiều cao, sự săn chắc của cơ thể cũng như thần thái sắc sảo của người mẫu chuyên nghiệp.

Dù sở hữu mặt bị cho là quê, ‘gà cưng’ của Vũ Khắc Tiệp vô cùng tự hào vì “Trinh yêu nét quê Trà Vinh của mình. Vì có mấy ai lên Sài Gòn - thành phố hoa lệ - mà vẫn giữ được nét quê của mình đâu”.

Chia sẻ thẳng thắn của chân dài đang nhận được nhiều ủng hộ của cư dân mạng.

Ngọc Trinh là một trong những chân dài không chối khuyết điểm của cá nhân. Trước đó, khi nhiều cư dân mạng chê bai cô là 'chân dài não ngắn', Ngọc Trinh tự tin cho biết: "Ừ tôi ngu đó, cứ ngu mà được như tôi đi nhen"

Thủy Nguyên
Ảnh: FBNV

Tin nóng

Tin mới