Ngọc Trinh về nước với túi xách 4.200 sau nghi án ghép ảnh

Gốc
(Ngoisao.vn) – Ngọc Trinh đã lặng lẽ trở về Việt Nam sau nghi án ghép ảnh chụp chung với nam diễn viên"Người thừa kế".

Vừa qua, Ngọc Trinh cùng các người mẫu của công ty Venus đã có mặt tại lễ trao giải “Người mẫu xuất sắc Châu Á” 2014 tại Seoul - Hàn Quốc. Tại đây, cô cùng ông bầu Khắc Tiệp vinh dự là khách mời trao giải trong chương trình.

Ngọc Trinh cùng các người mẫu khác: Thái Hà, Linh Chi, Minh Thư… đã có dịp giao lưu ngắn và chụp hình cùng sao “The Heirs” là Kim Woo Bin. Tuy nhiên, khi những hình ảnh xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhiều dân cư mạng nghi ngờ đó là sản phẩm của photoshop. Vì tư thế Kim Woo Bin đứng chụp hình cùng các người mẫu Việt Nam qua các kiểu ảnh đều giống nhau. Ông bầu Khắc Tiệp đã lên tiếng khẳng định các bức ảnh đều là thật và đưa ra hình ảnh hậu trường chứng minh.

Tối qua (18/1), Ngọc Trinh từ Hàn quốc về lại Việt Nam. Xuất hiện tại sân bay, “Nữ hoàng nội y” nổi bật với bộ quần áo tông trắng đen và mắt kính khá ngầu. Đi cùng đó là túi Boy Channel màu đỏ - dòng túi đang gây sốt trên thị trường. Được biết Ngọc Trinh đã phải đặt hàng rất lâu nhưng không có hàng, chỉ khi sang Hàn Quốc trong lúc đi mua sắm, cô đã thấy và quyết định mua ngay. Giá để sở hữu túi thời thượng này là 4.200 đô la.

Stylist Đỗ Long, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn cũng về chung với Ngọc Trinh. Trong lúc chờ lấy hành lý, nhiều người nhận ra cô và xin chụp hình cùng. Sau đó Ngọc Trinh lên thẳng xe đã chờ sẵn và về nhà.

Tin nóng

Tin mới