Ngọc Trinh vừa về từ Hàn Quốc đã vội tung ảnh nóng

Gốc
Xahoi - Chân ướt chân ráo về từ chuyến công tác Hàn Quốc, Ngọc Trinh đã bắt tay vào chụp hình cho game mới mang tên Huyền thoại Tam quốc.

Ngọc Trinh gợi cảm sau khi trở về từ Hàn Quốc.

Ngọc Trinh cùng "ông bầu" Khắc Tiệp vừa trở về sau chuyến công tác Hàn Quốc dài 4 ngày với lịch làm việc khá dày. Trong một thời gian ngắn, hai người đã nhanh chóng gặp gỡ đối tác và ký kết thành công hợp đồng sản xuất thương hiệu mỹ phẩm của riêng Ngọc Trinh, cùng thăm quan và gặp gỡ các học viên trường đào tạo diễn viên Hàn Quốc. Chuyến đi khá thành công so với dự kiến.

Trở về sau chuyến công tác, Ngọc Trinh nhanh chóng bắt tay vào công việc ở Việt Nam. Cô vừa thực hiện xong bộ ảnh nóng bỏng cho game mới có tên Huyển Thoại Tam Quốc. "Vừa bay từ Hàn Quốc về tối qua thì sáng nay đã chụp cho game Huyền thoại Tam Quốc. Mình thật là "siêu nhân" chứ! Hihi", Ngọc Trinh khoe. Những hình ảnh "nhử mồi" của Ngọc Trinh vừa tung ra đã khiến cư dân mạng phát "sốt".

Ngọc Trinh gợi cảm và nóng bỏng trong bộ bikini nhỏ xíu, khoe vòng 3 căng tròn hút mắt. Có thể sắp tới cô sẽ là người mẫu đại diện cho Game mới Huyền thoại tam quốc.

Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng và hút mắt.

Tin nóng

Tin mới