(Công lý) - Có thể Ngọc Trinh sexy, là nữ hoàng trên thảm đỏ với những bộ cánh lộng lẫy nhưng người đẹp vẫn giản dị khi tham gia các hoạt động thiện nguyện như thế này.

Tối qua (12/9), Ngọc Trinh diện quần áo giản dị, xỏ tông, ngồi xe máy rong ruổi khắp Sài Gòn để mang bánh trung thu cho người vô gia, những người lao động nghèo.

Ngoc Trinh xo dep tong tang banh trung thu cho nguoi vo gia cu - Anh 1

Ngọc Trinh, Á hậu Phương Lê, Trà Ngọc Hằng cùng nhóm bạn thân thiết mang quà trung thu tới người nghèo. Ảnh: Phú Trần

Không phải là những đôi giày hạng hiệu, những bộ cánh lộng lẫy, sexy, gợi cảm với 3 vòng nóng bỏng, Ngọc Trinh lại có lúc giản dị như thế, càng khiến nhiều người yêu mến cô hơn. Bởi cứ nhìn vào nụ cười và khuôn mặt rạng rỡ của những người nhận được quà trung thu từ cô và những người bạn, mới hiểu sự chân thành trong hành động ý nghĩa này.

Ngoc Trinh xo dep tong tang banh trung thu cho nguoi vo gia cu - Anh 2

Những hình ảnh đẹp và giản dị của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tấm lòng nhân hậu của người đẹp Trà Vinh.

Ngoc Trinh xo dep tong tang banh trung thu cho nguoi vo gia cu - Anh 3

Ngoc Trinh xo dep tong tang banh trung thu cho nguoi vo gia cu - Anh 4

Ngoc Trinh xo dep tong tang banh trung thu cho nguoi vo gia cu - Anh 5

Ngoc Trinh xo dep tong tang banh trung thu cho nguoi vo gia cu - Anh 6

Ngọc Trinh hạnh phúc vì giúp được một phần nào các hoàn cảnh kém may mắn khi Trung thu đang đến gần

Ngoc Trinh xo dep tong tang banh trung thu cho nguoi vo gia cu - Anh 7

Ngoc Trinh xo dep tong tang banh trung thu cho nguoi vo gia cu - Anh 8

Cùng đi với Ngọc Trinh có Á hậu Phương Lê, ca sỹ, người mẫu Trà Ngọc Hằng và nhóm bạn thân thiết của mình. Họ đã có một chuyến đi ý nghĩa, ấm áp và mang một chút không khí trung thu đến những người lao động nghèo, những hoàn cảnh cơ nhỡ ở Sài Gòn.

Ngoc Trinh xo dep tong tang banh trung thu cho nguoi vo gia cu - Anh 9

Ngoc Trinh xo dep tong tang banh trung thu cho nguoi vo gia cu - Anh 10

Ngọc Trinh cho biết, thương nhất nhiều người già cầu bơ cầu bất không có con cái. Nhiều người chạy xe ôm hay xe xích-lô lấy xe làm chỗ để ngả lưng khi mệt. Có người không có xe đành lót tấm giấy, bìa các - tông, chụm lại để ngủ.

Trong khi đó, Á hậu Phương Lê rưng rưng: “Có thực tế mới cảm nhận được hết cuộc sống xung quanh mình còn khó khăn rất nhiều, cần sự sẻ chia rất nhiều. Một điều mà Phương Lê cảm thấy vô cùng thương, đó là nhiều trường hợp khi thấy đoàn mình ghé thăm thì bất ngờ tỏ ra sợ hãi, có lẽ họ tưởng thành phần nào đó tới “xin đểu” nên vội vã móc trong trong túi ra những tờ tiền lẻ để đưa mình. Nhưng khi biết rằng được tặng quà trung thu sớm, ai cũng đều cảm động rưng rưng”.

Ngoc Trinh xo dep tong tang banh trung thu cho nguoi vo gia cu - Anh 11

Ngoc Trinh xo dep tong tang banh trung thu cho nguoi vo gia cu - Anh 12

Trà Ngọc Hằng, Á hậu Phương Lê

Ngoc Trinh xo dep tong tang banh trung thu cho nguoi vo gia cu - Anh 13

Ngọc Trinh và Á hậu Phương Lê

Ngoc Trinh xo dep tong tang banh trung thu cho nguoi vo gia cu - Anh 14

Nhóm bạn của Ngọc Trinh đi xe máy trong đêm để phát quà cho người nghèo. Trước đó, nhiều sao Việt như Hà Hồ, Tim- Trương Quỳnh Anh, Lý Nhã Kỳ, Hoa khôi Nam Em ...cũng đã tham gia các hoạt động từ thiện nhân dịp Tết Trung Thu.

Ảnh: Phú Trần, FBNV