Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngồi bên đường bấm điện thoại rồi bị cướp giật trong chớp mắt, phản ứng của nam thanh niên khiến dân tình ngao ngán

Nam thanh niên có vẻ chán nản đến mức ngơ ngác sau khi kẻ trộm nhanh chóng tẩu thoát.

Chuyện cướp giật điện thoại khi đang ngồi bên đường, đi trên đường hay ngồi trong quán không phải là chuyện hiếm. Vì rất nhiều trường hợp như vậy từng xảy ra nên mọi người vẫn nhắc nhau cảnh giác và cẩn trọng nhiều hơn. Tuy nhiên, có những người vẫn thờ ơ với chuyện này và vô tư bấm điện thoại khi ngồi bên đường để rồi hậu quả là bị kẻ trộm "ra tay" chỉ trong vài giây.

Nam thanh niên bị giật điện thoại trong nháy mắt.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một vụ cướp giật xảy ra bên đường. Trong đoạn clip, nam thanh niên đang ngồi bên đường nhắn tin hay lướt mạng xã hội. Nhân lúc không có ai qua lại, nam thanh niên "dán mắt" vào màn hình, tên trộm đã sà vào rồi giật điện thoại chỉ trong nháy mắt rồi tẩu thoát ngay lập tức. Nam thanh niên có vẻ như vẫn chưa tin vào sự thật, quay ngang quay dọc và không còn phản ứng kêu cứu hay chạy theo để đòi điện thoại nữa.

Nhiều cư dân mạng cho rằng có lẽ là nam thanh niên này không lường trước được tình huống và biết có chạy theo cũng chẳng đòi được nên tốt nhất là ngồi im lặng.

Vẻ ngơ ngác đến chán nản của nam thanh niên.

"Nhiều lần báo chí cảnh báo mà vẫn ngồi bên đường để bấm điện thoại thì chịu rồi. Kẻ trộm rất manh động không nói trước được đâu", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác cho rằng: "Tốt nhất là khi đi đường cứ để điện thoại trong túi xách hoặc túi quần, đến nơi an toàn rồi bấm cũng chưa muộn mà".

AM

Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/tin-nong-phap-luat/ngoi-ben-duong-bam-dien-thoai-roi-bi-cuop-giat-trong-chop-mat-phan-ung-cua-nam-thanh-nien-khien-dan-tinh-ngao-ngan-20210628121211035.htm