Ngôi nhà âm nhạc chia tay thí sinh nhỏ tuổi nhất

Gốc
(HNMO) – Thí sinh nhỏ tuổi nhất của sân chơi “Ngôi nhà âm nhạc” là Lưu Thế Việt đã phải chia tay với cuộc thi này sau Liveshow thứ 4 của “Ngôi nhà âm nhạc” diễn ra vào ngày 15/6. Với kinh nghiệm trình diễn còn khá non và còn thiếu trải nghiệm cuộc sống nên phần thể hiện của Thế Việt có phần đuối hơn các thí sinh khác.

Lưu Thế Việt là người dừng cuộc chơi ở liveshow thứ 4

Ngay từ đầu, Thế Việt được xem là có lợi thế về gương mặt sáng sân khấu và một phong cách biểu diễn thu hút. Tuy nhiên, so với các thí sinh khác, Thế Việt vẫn còn phải cố gắng và rèn luyện nhiều hơn nữa. Cũng vì ý thức được điểm yếu của mình nên khi Lưu Thế Việt bị loại, thí sinh này cũng tỏ ra khá thoải mái.

Trong tuần này, các thí sinh sẽ phải biểu diễn một Ca khúc có tiết tấu nhanh, sôi động và một bài nhảy mang phong cách Ballroom. Đó là một thử thách không nhỏ cho các thí sinh khi dancesport không phải là thế mạnh của họ và họ chỉ có chưa đầy 1 tuần để tập luyện.

Thế Việt khá non so với những thí sinh khác

Thí sinh Phạm Quốc Huy mở màn cho đêm thi với vũ điệu Quickstep và bài hát “Trống vắng” được phối theo một phong cách rock hoàn toàn mới. Chàng trai đến từ Hà Nội này đã gây thú vị từ những liveshow đầu tiên của chương trình bởi những bản ballad ngọt ngào. Mặc dù không thực hiện nhiều động tác khó như các đêm thi trước nhưng, Quốc Huy đã thể hiện phần thi của mình một cách khá thoải mái và trọn vẹn trên sân khấu.

“Ẩn số” Tăng Ngọc Tuyền tiếp tục có một đêm thi an toàn với điệu Tango. Với thế mạnh là nhảy nhưng trong điệu Tango lần này, Ngọc Tuyền chưa thể hiện được điều đó. Anh nhảy khá cứng và chưa chuyển tải được phần hồn của Tango. Lựa chọn bài “Tâm hồn của đá” có thể nói là một sự lựa chọn khá thông minh của Tuyền vì nó rất phù hợp với chất giọng và phong cách trình diễn của anh. Đạo diễn Lê Hoàng đã hết sức dí dỏm khi nhận xét rằng: “đặc tính của đá là lổn nhổn và phần bài hát của bạn cũng vậy, có những lúc lổn nhổn, cảm giác như lạc vào bãi đá, tuy nhiên vẫn chấp nhận được”.

Thí sinh Ngô Thủy Tiên có sự tiến bộ lớn ở liveshow này khi có bài nhảy và hát tốt. Thủy Tiên cùng bạn nhảy tiếp tục chứng tỏ mình là một trong những thí sinh có bài nhảy Tango tốt nhất từ động tác đến biểu cảm trên gương mặt. Với bài hit “Sẽ mãi yêu anh” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên xuất hiện mạnh mẽ và cá tính. Cả 4 vị Giám khảo đều giành những lời khen cho Thủy Tiên cho thí sinh này – 35 điểm.

Các thí sinh tham gia trong "Ngôi nhà âm nhạc"

Là một thí sinh nằm trong top nguy hiểm, Nguyễn Thị Tuyết Trâm đã có một bài nhảy được đầu tư khá tốt cả về cách dàn dựng và âm nhạc. Tuyết Trâm đã hóa thân thành cô búp bê xinh đẹp trong điệu nhảy Quickstep khá sôi động. Bên cạnh đó, Tuyết Trâm còn khoe được giọng hát khỏe khoắn trong bài hát khá nổi tiếng cùa nữ ca sỹ Adele - “Rolling in the deep”. Giám khảo Đoan Trang cho rằng giọng của Tuyết Trâm rất sáng và hát tiếng Anh là một lợi thế mà Trâm cần phát huy.

Những thí sinh khác là Yến Chi, Huỳnh Lê Đặng Hoài Phong, Thiều Thị Trâm cũng đã có những bài thi tiến bộ hơn so với những tuần trước đó.

Bên cạnh phần thi của các thí sinh, khán giả xem “Ngôi nhà âm nhạc” còn được xem phần thể hiện của ca sĩ Phương Uyên cùng 8 thí sinh với ca khúc “Tuổi Xì teen”.

Một số hình ảnh của các thí sinh trong liveshow thứ 4:

Tin nóng

Tin mới