Ngôi nhà gỗ đẹp như trong cổ tích khiến bạn đã vào rồi là chẳng muốn ra

link
Cùng với sự giúp đỡ của nhà thiết kế Lara Vallés của Space Stage Studios, cặp vợ chồng đã tạo ra một ngôi nhà gỗ đẹp như mơ ước mà cảnh quan sẽ khiến bạn không thể nói nên lời.

Khi còn là một cậu bé, chủ nhân của ngôi nhà này thường đạp xe vòng quanh miền quê mình sống và mơ về một ngôi nhà gỗ ấm áp như trong cổ tích – ngôi nhà cậu bắt gặp trong những lần đạp xe. Nhiều năm sau đó, cậu trở thành người đàn ông trưởng thành. Rồi khi biết ngôi nhà gỗ mơ ước kia được rao bán. Và không ngần ngại, ông đã dồn mọi tích cóp để mua nó ngay lập tức.

Ước mơ của ông đã trở thành hiện thực. Một ngôi nhà gỗ vốn là giấc mơ từ thời thơ ấu đã trở thành tài sản của riêng cậu. Tuy nhiên, nội thất bên trong không được như cậu mong muốn. Nội thất quá tối và tổng thể ngôi nhà khá tồi tàn, đòi hỏi sự thay đổi lớn. Nhưng ông không từ bỏ. Cùng với vợ và với sự giúp đỡ của nhà thiết kế Lara Vallés của Space Stage Studios, họ đã tạo ra một ngôi nhà đẹp mà cảnh quan sẽ khiến bạn không thể nói nên lời.

Thiết kế toàn bằng gỗ bên trong của ngôi nhà đẹp như bước ra từ cổ tích.

Không gian nhà bếp với hệ thống tủ lưu trữ bằng gỗ ấm cúng, mộc mạc.

Khu vực ăn uống lịch sự cũng được bài trí với bàn ghế bằng chất liệu gỗ ấm cúng.

Từ khu vực nấu nướng nhìn thẳng sang là phòng khách có cửa sổ lắp kính to rộng. Một chiếc lò sưởi ấm áp khiến cả mùa đông giá lạnh dường như tan hết cả.

Bài trí phòng khách siêu ấm áp, cực mộc mạc với chất liệu gỗ và gối ôm, chăn mềm rủ xung quanh những chiếc ghế nệm êm ái.

Cách bài trí đồ dùng giản dị nhưng cực ấm cúng trong ngôi nhà gỗ tuyệt đẹp.

Khu vực làm việc thoải mái tại nhà bài trí dọc tường với cửa sổ thoáng rộng cho nhiều người có thể ngồi làm việc.

Căn nhà bao phủ bằng gỗ tương đồng màu sắc đem lại sự ấm cúng khó cưỡng.

Trong không gian phòng ngủ, ấm cúng là chưa đủ mà còn phải thật tươi sáng ngay khi bình minh ghé thăm nhờ hệ thống cửa sổ lớn rộng bằng kính.

Ngay phía cửa ra vào, chủ nhà thiết kế thêm cửa sổ kính ở trần nhà để tăng thêm ánh sáng cho ngôi nhà gỗ ấm cúng, gọi mời.

Một phòng ngủ khác dành cho trẻ nhỏ trong nhà với cách trang trí tươi vui hơn.

Khu vực nhà tắm rộng đẹp, độc đáo như không gian spa.

Lò sưởi bên ngoài nhà, ngay khi bước vào cửa tăng thêm sự ấm áp.

Cảnh quan đầy cây xanh với không khí trong lành, yên ả quanh ngôi nhà gỗ.

(Nguồn: Mojstan)

Tuyết Nga

http://toquoc.vn/ngoi-nha-go-dep-nhu-trong-co-tich-khien-ban-da-vao-roi-la-chang-muon-ra-201911071 105195.htm